Hướng dẫn chọn đàn piano cho trẻ em

Bạn đang tìm mua đàn organ cho trẻ em? Nhưng chưa biết nên chọn đàn nào cho phù hợp với trẻ chỉ mới tập làm quen với đàn organ, hoặc đối với trẻ đã được học đàn một thời gian nhất định rồi, hay chọn đàn nào cho trẻ đã chơi thành thạo?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đàn organ khác nhau cho khách hàng chọn lựa, trong đó mỗi thương hiệu lại có những model đàn khác nhau tùy từng mục đích người dùng. Do vậy đối với một người muốn học đàn ban đầu sẽ gặp bối rối khi chọn cho mình một cây đàn organ phù hợp cho việc học đàn.

Nếu khách hàng không được tư vấn hay tìm hiểu trước thì dễ mua nhầm loại đàn không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ như khách hàng có thể mua cây đàn chuyên dùng cho biểu diễn thay vì mua một cây đàn để bắt đầu làm quen với việc học đàn. Đối với trẻ em mới học tập làm quen với đàn organ, bạn có thể chọn cho trẻ những model với những tính năng đơn giản, cách sử dụng không quá phức tạp, và giá thành không cao lắm.

Riêng đối với trẻ đã chơi tốt được organ, có nghĩa là trẻ đã biết đàn và biết cách sử dụng những chức năng căn bản của đàn, thì bạn nên chọn cho trẻ những model đàn có thêm những tính năng hiện đại khác như các Model Casio LK 247; Casio LK 260; Casio LK-280 …

Hướng dẫn chọn đàn piano cho trẻ em

Ảnh minh họa: đàn organ casio LK-280

Các model đàn organ này của CASIO có chức năng hướng dẫn người mới học đàn bằng phím sáng theo 3 bước tự học, tập luyện với sự hỗ trợ của nhạc nền được phát ra từ thẻ nhớ.

Dòng sản phẩm cao cấp hơn bạn có thể tham khảo như các model Casio WK–6600; Casio WK-7600; Casio CTK-6250; Casio CTK-7200 … hỗ trợ thêm tính năng giải trí âm nhạc như: thu giọng hát với phần nhạc đệm vào thẻ nhớ sau đó phát lại để bạn thưởng thức hay chia sẻ với bạn bè, người thân qua các kênh truyền thông online. Vì vậy tùy theo mục đích sử dụng của trẻ như thế nào mà bạn sẽ lựa chọn loại đàn có những tình năng thích hợp cho từng nhu cầu như làm quen, học đàn hay để biểu diễn.

Hướng dẫn chọn đàn piano cho trẻ em

Ảnh minh họa - Đàn organ casio WK-6600

Nên chọn đàn organ có giá bao nhiêu thì phù hợp?

Trên thị trường có rất nhiều model đàn organ của nhiều thương hiệu khác nhau thế nên giá thành cũng rất đa dạng, thông thường khách hàng có thể suy nghĩ rằng giá thành càng cao thì đàn càng hay, điều đó không sai tuy nhiên với những loại nhạc cụ giá cao như vậy sẽ có thêm nhiều tính năng chức năng cao cấp mà trẻ trong suốt quá trình học đàn organ hay tham gia biểu diễn tại trường lớp vẫn chưa từng sử dụng đến. Theo chúng tôi học đàn là một quá trình tương đối dài lâu, nên ngoài mục đích để giải trí và thưởng thức âm nhạc thì quá trình học cần phải có kết quả, nếu kết quả không đạt trong khi bạn phải bỏ ra thêm một số tiền nhưng không bao giờ đem ra sử dụng thì đó là một sự lãng phí.
Hướng dẫn chọn đàn piano cho trẻ em 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, March 20, 2017 Bạn đang tìm mua đàn organ cho trẻ em ? Nhưng chưa biết nên chọn đàn nào cho phù hợp với trẻ chỉ mới tập làm quen với đàn organ, hoặc đối vớ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm