Mua thiết bị phòng thu Midi controller oxygen 49 ở đâu

Bạn có phải là người đam mê lĩnh vực phòng thu, bạn đang mày mò tìm kiếm các thiết bị dành cho phòng thu của mình? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 thiết bị dành cho lĩnh vực phòng thu rất hiện đại nhưng lại rất thuận lợi và dễ dàng để hỗ trợ bạn trở thành dân chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.


Ảnh minh họa : thiết bị Midi controller oxygen 49

Thiết bị phòng thu Midi controller oxygen 49 chính là một trong những serial model được nhà sản xuất M-Audio của Mỹ đánh giá cao, Midi controller oxygen 49 là một thiết bị hỗ trợ thuận tiện cho việc làm Sequenser hướng đến các bạn là những người mới bước vào nghề và bước đầu nghiên cứu tiếp cận với công nghệ làm nhạc bằng máy tính.
Midi controller oxygen 49 được thiết kế với 49 phím, công dụng giúp bạn thao tác một cách dễ dàng khi phối khí và sáng tác nhạc với máy tính, tương thích với các hệ điều hành như MAC, Windows.
Ngoài ra, Midi controller oxygen 49 còn có chức năng làm nhạc nền kết hợp với hộp tiếng. Thích hợp cho các phòng thu gia đình lẫn phòng thu chuyên nghiệp và tất cả những bạn đam mê lĩnh vực phòng thu.
Sau đây là một vài thông số kỹ thuật của thiết bị Midi controller oxygen 49 cho bạn tham khảo:
- Điều khiển phần mềm máy tính và truyền dữ liệu bằng Midi và USB.
- Hỗ trợ nhiều phần mềm thu âm: Protools, Cubase, Nuendo,…
- Oxygen 49 có độ cảm ứng phím mạnh nhẹ rất chính xác.
- 8 volume, dùng để điều chỉnh các giá trị của từng nhạc cụ.
- 9 nút chức năng, hỗ trợ cho các thanh trượt.
- 9 thanh trượt điều khiển.
- 1 sustain pedal.
- 6 nút điều khiển thu âm: thu, dừng, phát tới lui,...
- Điều chỉnh touch.
- Điều chỉnh octave.
- Sử dụng nguồn USB.
- Pitch bend.
- Cổng MIDI in và out để kết nối các thiết bị mở rộng.
- Modulation.
- Trọng lượng: 2.9kg.
- Kích thước (W x D x H): 73.7cm x 23.9cm x 9.4cm .
Mua thiết bị phòng thu Midi controller oxygen 49 ở đâu 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, March 20, 2017 Bạn có phải là người đam mê lĩnh vực phòng thu, bạn đang mày mò tìm kiếm các thiết bị dành cho phòng thu của mình? Chúng tôi xin giới thiệu ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm