Organ Casio BK5 - Cây đàn thay thế cho cả band nhạc

1.ORGAN CASIO BK5 cây đàn hoàn hảo
Roland BK-5 có thiết kế và giao diện khá đẹp và dễ điều khiển, kiểu dáng gọn nhẹ, bên cạnh đó, với bộ âm sắc tuyệt vời, thừa hưởng những âm thanh sống động, đặc trưng của bậc đàn anh tên tuổi đi trước như XP-30, JV-80, E-50; GW-8…. Roland BK5 hứa hẹn mang lại cho người chơi cảm giác rất phiêu, mở ra một kỷ nguyên mới là dòng keyboard one man band – thay thế cả ban nhạc.

Organ Casio BK5

Trên hết là kho dữ liệu dành cho BK5, được các chuyên gia của Việt Thương Music làm nên bộ dữ liệu đa dạng và phong phú, và được cập nhật liên tục theo yêu cầu của anh em nhạc công, kho dữ liệu ấy tính đến nay đã hơn 500 style chuyên nghiệp bao gồm style chuẩn và cả style theo bài mà chúng ta dễ dàng sử dụng bằng cách gọi trực tiếp đến USB dữ liệu.

Âm sắc Roland có thể chỉnh sửa sâu và chi tiết thông qua các hệ số chỉnh sửa chuyên nghiệp tương tự như XP30, bộ EQ rõ ràng chi tiết và thừa hưởng thêm các kiểu effect mẩu từ nhà sản xuất Roland BK5 cho phép chỉnh sửa đạt hiệu quả lên đến 90%.

Organ Casio BK5 - Cây đàn thay thế cho cả band nhạc

Và cũng chính từ đó, chúng tôi đã cho ra đời những bộ tiếng đậm màu sắc dân tộc Viêt Nam như: Tranh , sáo, bầu, kìm, cò, ….Và Các thể loại nhạc mà Roland BK5 có thể diễn tấu thì hầu như không giới hạn từ : pop, dance, rook…

- BK5 có đủ bộ guitar Rock từ nhà hãng như: Overdriver, Distortion, Warm Drive, power lead…. Cộng với bend dạng cần của Roland BK5 giúp diễn đạt được kỹ thuật của người chơi guitar thực thụ môt cách dễ dàng.

Organ Casio BK5 - Cây đàn thay thế cho cả band nhạc

Pop ballad thì Roland BK5 trang bị bộ sound Sax với mẫu sampler siêu thực, có thể cảm nhận được tiếng hơi của người thổi, và bộ guitar Jazz hết sức lãng mạn.

Còn đối với dòng nhạc quê hương Việt Nam bao gồm những style chuẩn mang đậm nét dân ca như: chachacha dân ca, Bolero, habanera, slowsufl dân ca… ngoài ra còn vô số style theo bài như: đau xót lý con cua, con đò lỡ hẹn, nỗi buồn mẹ tôi….

Đặc biệt, trên Roland BK-5 ta có thể sử dụng 2 bend :2/3 hay 2/5 trên cùng một tiếng (tranh sáo bầu, gitar cổ….) nhờ vào 2 lớp tiếng được tách ra bởi độ Touch rất chuẩn và dễ dàng điều khiển, giúp chơi đươc những câu khó trong những tác phẩm dân ca kinh điển của dân tộc ta như: đêm gành hào nghe điệu hoài lang, quê em mùa nước lũ, điệu buồn phương nam, anh về miền tây…bạn chỉ mất một vài ngày để tập làm quen với kỹ thuật đánh dân ca trên Roland BK5 mà thôi.

Nhạc đệm tự động phong phú với trên 1.100 điệu nhạc tuyệt vời tích hợp ngay trong đàn, với hàng chục bộ trống và bộ gõ. Roland BK-5 có thể xử lý 128 âm thanh cùng một lúc, tương thích với nhiều định dạng âm thanh, bao gồm cả GM2, GS, và XG Lite. Nguồn cấp dữ liệu cho BK-5 là tập tin tiêu chuẩn MIDI, buckle up, và đáp ứng đầy đủ chức năng như một band nhạc.

Tất cả những đặc điểm trên, có thể cho ta thấy chỉ một cây đàn Roland BK-5 cùng với một người nhạc sĩ, cũng có thể tạo nên một buổi văn nghệ mang tính chuyên nghiêp nhờ vào âm sắc tuyệt vời mà Roland mang lại cho chúng ta.

2. Đặc điểm nổi bật của Roland BK5

Giao diện người dùng đồ họa thân thiện. Thiết kế thuận lợi khi sử dụng

Nhạc đệm tự động phong phú (trên 1.000 điệu nhạc tích hợp trong đàn) và âm sắc đa dạng với đủ loại phong cách và thể loại âm nhạc (bao gồm cả Đông-Châu Âu, Mỹ Latin, Châu Á, và nhiều hơn nữa… đặc biệt tích hợp rất nhiều điệu nhạc phù hợp với dòng nhạc Việt Nam, tiếng có sẵn trong đàn phù hợp với các thể loại dân ca Việt Nam)

Organ Casio BK5 - Cây đàn thay thế cho cả band nhạc

Nhiều hiệu ứng, bao gồm cả Reverb, Chorus, EQ, Multi-band Compressor, và hàng chục thao tác đa dạng, rất dễ sử dụng. Các điệu nhạc được sử dụng phù hợp với cả Roland BK-7m / E-series / G-series/VA-series

Organ Casio BK5 - Cây đàn thay thế cho cả band nhạc


Bank tiếng lưu trữ không giới hạn trực tiếp trên USB, tùy ý chỉnh sửa tiếng và lưu trữ sử dụng -Tương thích với các định dạng sao lưu (SMF, MP3, WAV, và nhịp điệu), đọc trực tiếp từ bộ nhớ USB; ghi âm thanhngay lập tức vào bộ nhớ USB.

Hiển thị hợp âm cho các tập tin SMF.

Video đầu ra để chia sẻ lời bài hát từ SMF/MP3 với bạn bè hoặc khán giả trên một màn hình TV hay màn chiếu bên ngoài.

Có thể ngắt lời hát của ca sĩ từ MP3

>> Xem thêm: giá bk3, giá bk9, giá ea7
Organ Casio BK5 - Cây đàn thay thế cho cả band nhạc 4.5 5 Lê Trọng Duy Wednesday, March 22, 2017 1. ORGAN CASIO BK5 cây đàn hoàn hảo Roland BK-5 có thiết kế và giao diện khá đẹp và dễ điều khiển, kiểu dáng gọn nhẹ, bên cạnh đó, với bộ â...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm