Thị trường Piano sản xuất tại Hàn Quốc

Thị trường Piano sản xuất tại Hàn Quốc

Ba nhà sản xuất đàn piano lớn ở Hàn Quốc chính là Young Chang, Samick và gần đây là Sojin/ Daewoo. Bên cạnh những dòng piano mang tên hãng, ba tập đoàn này đã và đang sản xuất nhiều loại nhạc cụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ như Weber, WM. Knabe, Wurlitzer, Kohler & Campbell, Schafer & Sons, Sherman Clay hay PianoDisc hay rộng hơn là những nhãn hiệu thương mại như Hyundai, Schumann, Stegler, Cline, Daytron, Royale, Wagner, Bernhard Steiner, Otto Altenburg, Horugel, Maeri và hàng loạt thương hiệu khác. Cả ba nhà sản xuất piano này đều nhận đặt hàng những dòng piano gắn các thương hiệu piano được yêu thích tại Mỹ và những chiếc đàn này sẽ được xem như đời piano thứ 2 hoặc thứ 3 của dòng đàn nguyên bản. 

Thị trường Piano sản xuất tại Hàn Quốc


Một trong những điểm mạnh các cây đàn Piano sản xuất tại Hàn Quốc là giá cả rẻ hơn so với những cây đàn piano của Nhật, hay của Mỹ.

Các dòng piano Hàn Quốc thường không quá đắt, có mặt khắp các showroom trên toàn quốc. Young Chang, Samick và Sojin cùng sản xuất ra một lượng lớn đàn piano cho nhu cầu tiêu dùng quốc tế, thậm chí hơn cả Nhật Bản về số lượng. Chất lượng của những dòng piano Hàn Quốc cơ bản có thể chấp nhận được. Các nhạc cụ được sản xuất tại Hàn Quốc thường được mua bởi những dân không chuyên hoặc những người quan tâm về kiểu dáng hơn những vấn đề chuyên sâu về âm nhạc hoặc những người muốn mua đàn giá rẻ.

Mua đàn piano Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện tại, ở Việt Nam, thị phần nhạc cụ Hàn Quốc chỉ chiếm một phần nhỏ, nổi bật trong số đó là thương hiệu Piano Samick – được phân phối bởi đại diện Việt Thương Music.

Giá đàn Piano cơ Upright Samick dao động từ ở mức 70.000.000 VND đến 95.000.000Đ dựa vào dòng mới, cũ, chi tiết cấu tạo

Giá đàn Piano Cơ Grand Samick chỉ rơi vào khoảng giá 200 -250 triệu đồng cho một cây đàn grand sang trọng, đầy đủ chức năng.

Tất cả các cây đàn piano Samick ( Piano Hàn Quốc ) làm bằng các loại gỗ mun, màu trắng, quả óc chó, gỗ gụ, gỗ tếch, ngà voi, gỗ sồi, và gỗ hồng mộc và được đánh bóng và quyét phủ 1 lớp satin cho chất lượng âm thanh ấm mang đến 1 giai điệu đẹp.

Búa nỉ của đàn piano Samick được sản xuất tại Đức , và đây cũng là . ất cả các cây đàn piano Samick là màu sắc cổ điển và màu sắc hiện đại, sau khi xuất xưởng đàn piano Samick được niêm phong, và được bảo hiểm với chất lượng tốt nhất sau mỗi cây đàn piano Samick đều có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Hàn Quốc.

Để mua đàn Piano Samick, quý khách ghé đến các chi nhánh, đại lý của Việt Thương trên toàn quốc.

Liên hệ: 0909.046.613 để biết thêm chi tiết.
Thị trường Piano sản xuất tại Hàn Quốc 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, March 6, 2017 Thị trường Piano sản xuất tại Hàn Quốc Ba nhà sản xuất đàn piano lớn ở Hàn Quốc chính là Young Chang, Samick và gần đây là Sojin/ Daewoo. Bê...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm