Tìm hiểu chi tiết đàn piano điện roland

Câu hỏi:

Hôm trước tôi có đến nhà của người bạn dùng cơm, thấy trong nhà bạn tôi có 1 cây đàn piano điện roland, được bạn tôi cho biết là đã mua tại công ty Việt Thương. Tôi có hơi ngạc nhiên, theo tôi được biết Roland là thương hiệu chuyên sản xuất organ. Âm thanh nghe rất hay, xin vui lòng tư vấn rõ cho tôi về loại đàn này và cho biết về giá cả?

Vũ Hồng Thúy (quận 1)

Trả lời: Xin cảm ơn chị Thúy đã quan tâm và gửi câu hỏi này cho chúng tôi, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Trước hết, chúng tôi xin xác định lại tên gọi đúng theo chuẩn quốc tế để tránh nhầm lẫn

- Organ là tên gọi dùng để chỉ những đàn có 2 tầng phím thường được sử dụng trong các Nhà Thờ

- Arranger Keyboard là những đàn có điệu đệm dành cho nhạc công One-man-band, hoặc dùng chơi giải trí thưởng thức ( phù thuộc vào mức độ đầu tư)

Trong câu hỏi này, loại nhạc cụ mà bạn nêu là đàn Arranger Keyboard. Chúng tôi xin được giải thích thêm như sau:

Roland là một thương hiệu sản xuất nhạc cụ hàng đầu trên thế giới, và hơn thế các sản phẩm của Roland luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của những người hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc.

Ngoài loại đàn Arranger keyboard, hãng Roland còn nghiêm cứu và sản xuất nhiều loại sản phẩm nhạc cụ khác như: Trống điện tử V-Drums, Synthesizer/Music Workstation/Pro Keyboard (dành cho các ban nhạc), Digital Piano (đàn piano Kỹ Thuật Số hay gọi là đàn piano điện) , Amplifier Instruments (Loa liền amply cho các loại nhạc cụ), Boss Guitar Effect (Hiệu ứng Effect cho đàn guitar), các thiết bị phòng thu âm v.v...

Tìm hiểu chi tiết đàn piano điện roland


Lúc trước, thương hiệu Roland chưa có hệ thống phân phối sản phẩm độc quyền tại thị trường Việt Nam, nên các sản phẩm của Roland chưa được biết đến rộng rãi, chủ yếu các đàn keyboard là hàng xách tay từ nước ngoài. Vì thế nên bảo hành cũng như chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.

Hiện nay, Nhóm công ty Việt Thương là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại thị trường Việt Nam, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua các sản phẩm Roland của chúng tôi tại hệ thống công ty Việt Thương. ACE Music là 1 trong những đại lý phân phối sản phẩm chính thức của Việt Thương.

Trong câu hỏi của Chị Thúy đã nêu ở phần 1, chúng tôi xin được tiếp tục tư vấn rõ cho chị và các bạn về loại đàn piano điện của Roland, Roland là nhãn hiệu hàng đầu với nhiều sản phẩm nhạc cụ đa dạng, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: trống điện, đàn piano điện, guitars, boss effect,…

Tìm hiểu chi tiết đàn piano điện roland

Ảnh minh họa: Công nghệ SuperNATURAL của Digital Piano Roland

Riêng về sản phẩm Digital Piano của Roland, đây là sản phẩm duy nhất và đầu tiên trên toàn thế giới được sở hữu các công nghệ hiện đại tiên tiến và độc quyền như: SuperNATURAL, mang đến âm thanh trung thực và tự nhiên hơn; Bàn phím đòn bẩy PHA-4 kỹ thuật hơn và mang lại cảm giác thực hơn cho người chơi.

Với công nghệ SuperNATURAL của dòng đàn Digital Piano Roland sẽ cho bạn những tiếng đàn piano thật hoàn hảo và xuất sắc, hoàn toàn trung thực và đẳng cấp như Grand Piano, mọi nốt nhạc phát ra từ đàn piano điện Roland đều thể hiện được đầy đủ các cung bậc cảm xúc của tác phẩm âm nhạc.

Ngoài ra, piano điện Roland còn có công nghệ bàn phím rất tiên tiến với độ nhạy tốt giúp người chơi dễ dàng diễn tấu một cách đầy cảm xúc và đạt được các kỹ thuật như một Pianist chuyên nghiệp.

Thiết kế của đàn piano điện Roland cũng cực kỳ sang trọng, quý phái, với nhiều kiểu dáng từ hiện đại đến cổ điển, cùng với nhiều gam màu cho khách hàng lựa chọn như: đen, trắng, nâu gỗ,…; hơn thế còn có các sản phẩm phá cách dành cho những bạn yêu thích cái riêng không thích đụng hàng.

Đáp ứng nhu cầu giải trí trong không gian đầm ấm của gia đình bạn. Đàn piano điện Roland được sản xuất và đưa vào nhiều tính năng phục vụ cho nhu cầu giải trí chuyên nghiệp như style: điệu đệm , có thể mở rộng nhiều âm thanh hơn như: violin, kèn, string, guitar,…và chức năng kết nối với Ipad cung cấp rất nhiều bài học và thực hành theo giáo trình tiêu chuẩn quốc tế

Tìm hiểu chi tiết đàn piano điện roland 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, March 20, 2017 Câu hỏi: Hôm trước tôi có đến nhà của người bạn dùng cơm, thấy trong nhà bạn tôi có 1 cây đàn piano điện roland , được bạn tôi cho biết...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm