Tìm Hiểu Đàn Piano Châu Âu

Những thương hiệu đàn piano Châu Âu đến từ Đức, và Aó. Đức và Áo cũng đã tạo ra được rất nhiều thương hiệu piano chất lượng tốt như C. Bechstein, Bosendorfer, Grotrian, Sauter, Seiler, Feurich, Forster, Bluthner, Ibach và Schimmel.

Đàn Piano Châu Âu

Thực tế, nguồn sản xuất piano không phải chỉ có Mỹ và châu Á. Trong những năm gần đây, Đức và Áo cũng đã tạo ra được rất nhiều thương hiệu piano chất lượng tốt như C. Bechstein, Bosendorfer, Grotrian, Sauter, Seiler, Feurich, Forster, Bluthner, Ibach và Schimmel. Tuy nhiên, những dòng đàn piano này (khi mua mới) thường có giá đắt hơn so với những dòng piano tương tự từ các hãng Steinway, Mason & Hamlin hoặc Baldwin. Cũng giống như đàn piano châu Á, đàn piano châu Âu có chất liệu và thiết kế cấu trúc khác biệt nên tạo ra những âm thanh mang sắc riêng so với đàn piano của Mỹ.

Tìm Hiểu Đàn Piano Châu Âu

Piano C. Bechstein

Tìm Hiểu Đàn Piano Châu Âu


BosendorferI - thương hiệu Piano Châu Âu

Tìm Hiểu Đàn Piano Châu Âu


Grotrian piano Châu Âu

Tìm Hiểu Đàn Piano Châu Âu


Thương hiệu đàn Sauter

Tìm Hiểu Đàn Piano Châu Âu

Piano Bluthner

Tìm Hiểu Đàn Piano Châu Âu

ibach Piano

Ở Đức, Hãng piano steinway có một nhà máy sản xuất tại Hamburg. Dòng piano Hamburg Steinway này được nhiều nghệ sỹ piano yêu thích hơn cả New York Steinway (dòng sản xuất ngay tại New York). Dòng Hamburg Steinway có một chút khác biệt về cấu trúc, âm thanh và phím đàn so với phiên bản sản xuất tại New York. Những dòng piano này (cả loại mới và đã qua sử dụng) được bán rất nhiều tại Mỹ. Một số nghệ sỹ piano cho rằng phiên bản Hamburg có thiết kế tốt hơn và có độ tương tác cao hơn phiên bản New York. Bên cạnh đó, cũng có những nghệ sĩ thích âm thanh của phiên bản New York hơn.

Tìm Hiểu Đàn Piano Châu Âu

Humberg Steinway sản xuất tại Đức

Ở Anh Quốc, dòng piano chất lượng cao có thể kể đến là Knight. Hãng có một đội nhóm nhỏ nhưng tận tình hỗ trợ khách hàng tại Mỹ. Về chất lượng, Knight piano có thể so sánh với những hãng piano của Đức và Áo.

Tìm Hiểu Đàn Piano Châu Âu

Knight Piano nước Anh

Những năm gần đây, những nước và khu vực thuộc khối Xô Viết cũ như Tiệp Khắc và Đông Đức đã bắt đầu tung ra thị trường những dòng piano đến từ nhiều thương hiệu như Petrof, Weinbach, Sangler and Sohne, Weiler, Nordheimer, Becher và Estonia. Vấn đề chủ yếu của những công ty sản xuất nhạc cụ ở đây chính là nền kinh tế đóng cửa. Với điều kiện khan hiếm hàng hóa tại những khu vực này, nhân công trong nhà máy ít khi được trả công bằng tiền mặt mà thay vào đó là quần, tất, đồ ăn đóng hộp hoặc những thứ tương tự vì thế mà việc đầu tư vào ngành nhạc cụ không được chú trọng mặc dù công nghệ sản xuất đàn piano ở đây khá cao.

Kinh tế mở cửa, nền kinh tế phát triển hơn, sự trở lại của những ông lớn sản xuất piano như: C. Bechstein, Bosendorfer, Grotrian, Sauter, Seiler, Feurich, Forster, Bluthner, Ibach và Schimmel đang tạo được nhiều tiếng vang lớn.
Tìm Hiểu Đàn Piano Châu Âu 4.5 5 Lê Trọng Duy Wednesday, March 22, 2017 Những thương hiệu đàn piano Châu Âu đến từ Đức, và Aó. Đức và Áo cũng đã tạo ra được rất nhiều thương hiệu piano chất lượng tốt như C. Bec...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm