Tìm hiểu về đàn organ Yamaha PSR-S650

Dòng đàn PSR-S series kinh điển của thương hiệu Yamaha đã làm nóng thị trường đàn keyboard (organ) Việt Nam với dòng đàn organ Yamaha PSR-S650, đây là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ đàn anh của mình đàn organ PSR-S550B với chất lượng âm thanh cực kỳ tốt và trung thực.


Đàn organ PSR-S650 Yamaha

Điều làm cho các nhạc công phải ngạc nhiên là organ PSR-S650 Yamaha còn chứa cả một kho dữ liệu âm thanh mở rộng mang nhiều đặc trưng của nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới trong đó có cả dân ca Việt Nam được gọi là World Expansion Voices and Styles.

Và cũng không thể không nhắc tới bộ tiếng siêu thực Mega Voice của đàn PSR-S650 thừa hưởng từ dòng đàn huyền thoại Tyros với các tiếng mộc như đàn Guitar thùng, nó được thu âm từ các loại nhạc cụ cao cấp nhất thế giới để cho ra âm thanh giống với nhạc cụ thật đến 97% có cả các kỹ thuật chơi như Hammer – on (kỹ thuật gõ phím guitar), Slide (kỹ thật vuốt dây), Mute (kỹ thuật chặn dây) mà người chơi có thể tùy ý điều khiển nhờ vào lực đánh mạnh nhẹ trên phím đàn.

Với giao diện khá quen thuộc từ nhà sản xuất Yamaha, đàn organ PSR-S650 thể hiện khá đầy đủ các tính năng như Multi pad, Harmony (tiếng bè), Touch (độ nhạy của phím đàn), Octave (dịch bàn phím), Bank tiếng, bánh xe chuyển vùng dữ liệu, Tranpose (dịch tone) cùng các bộ điệu và tiếng được chia theo từng nhóm và bộ dễ dàng cho người chơi tìm kiếm và thao tác.

đàn organ yamaha PSR-S650 được tích hợp nguồn âm thanh AWM stereo sampling cùng với bộ tiếng đến 357 tiếng nhạc cụ, 28 bộ trống, 9 mega voice cùng bộ điệu 181 điệu có sẵn và bộ nhớ trong 1130 KB đủ chỗ để chứa hơn 200 điệu và tiếng cho các bạn nhạc công biểu diễn tất cả các thể loại nhạc kể cả dân ca Việt Nam.
Tìm hiểu về đàn organ Yamaha PSR-S650 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, March 20, 2017 Dòng đàn PSR-S series kinh điển của thương hiệu Yamaha đã làm nóng thị trường đàn keyboard (organ) Việt Nam với dòng đàn organ Yamaha PSR-S...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm