Top 5 đàn Organ dành cho bé mới học đáng mua nhất 2017

Trong dịp này, nếu bạn muốn sắm cho mình hoặc cho bé nhà mình 1 cây đàn organ mới hội tụ đầy đủ các chức năng cơ bản cho người mới tập, dễ sử dụng, bền và tiện lợi thì top 5 model dưới đây mà Nhaccuplus.com đưa ra là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Dưới đây là 5 cây đàn Organ dành cho người mới học có chất lượng, bảo hành tốt nhất hiện nay.

Đàn organ Yamaha PSR-E253 61 phím.

Top 5 đàn Organ dành cho bé mới học đáng mua nhất 2017

Cây đàn này đứng đầu trong danh sách đàn Organ dành cho trẻ em vì nó có thiết kế 61 phím kích thước chuẩn phù hợp cho các bạn mới học Organ, nhất là trẻ em. Bên cạnh đó, chức năng “duo mode” trên mẫu đàn này còn cho phép bạn thực hành 2 người 1 lúc trên đàn. Đây là tính năng khá hay để trẻ học đàn Organ cùng giáo viên hoặc bạn cùng lớp.

Bạn có thể mua nguồn đàn được bán riêng hoặc có thể sử dụng Pin cho model này. Với 32 âm sắc, đàn Organ Yamaha PSR-E253 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người mới học Organ. Trên PSR-E253 bạn sẽ tìm thấy những tính năng cần thiết nhất cho người mới tập.

Chỉ với hơn 3,5 triệu, bạn đã có ngay đàn Organ PSR-E253 mới nhất, bảo hành chính hãng Yamaha. Click vào ĐÂY để xem chi tiết model này.

Đàn Organ Hamzer 61

Mặc dù mẫu đàn này Việt Thanh hiện không phân phối nhưng vẫn được nhắc đến trong danh sách vì nó xứng đáng được như thế. Không chỉ có giá tốt. Organ Hamzer cung cấp 61 phím với chức năng giáo dục và 12 ca khúc trình diễn trước được lập trình.

Thiết kế đầu ra loa ngoài và các tính năng khác khiến cho cây đàn này trở thành lựa chọn hay cho những người mới bắt đầu. Đây là một lựa chọn độc đáo ở phân khúc đàn Organ giá rẻ, có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu nếu bạn chưa có điều kiện đầu tư nhiều vào đàn Organ nhiều chức năng cho bé.

Đàn organ Yamaha PSR VN 300

Đàn PSR-VN300 là sản phẩm được các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản phối hợp thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đàn bao gồm 60 bài hát trong chương trình phổ thông và 10 bài hát Việt Nam thông dụng.

Giá thành cao hơn Yamaha PSR-E253 một chút nhưng ở Yamaha PSR VN 300 có nhiều tính năng giúp người mới tập Organ tại Việt Nam tiến bộ nhanh hơn và chơi đàn Organ dễ dàng hơn. Bộ Yamaha Education Suite (Bộ dụng cụ giáo dục của Yamaha) sẽ giúp việc học và rèn luyện âm nhạc trở nên dễ dàng và vui hơn, nhất là với trẻ em.

PSR VN 300 thực sự có thiết kế dành riêng cho người mới học Organ – đặc biệt phù hợp với trẻ em ở độ tuổi mầm non. Vì vậy, Yamaha PSR VN 300 không có khả năng đáp ứng các nhu cầu của người chơi Organ đã có kinh nghiệm hoặc chuyên nghiệp. Có thể bạn quan tâm "VN300 - Đàn Organ Yamaha Nhật Bản dành riêng cho người Việt"

Đàn organ RockJam 54

Đây cũng là cây đàn tiếp theo không có tại Việt Thanh những chúng tôi vẫn muốn giới thiệu đến các bạn, đơn giản vì nó phù hợp với người mới tập. Lý do RockJam 54 nằm trong danh sách này bởi nó cung cấp rất nhiều tính năng được hướng vào người mới tập Organ, những tính năng hữu ích - có thể nói là như vậy. Màn hình LCD cho phép người mới học đàn Organ dễ dàng xem các hợp âm chính xác và điều khiển phím.
Cây đàn này cũng rất dễ vận chuyển vì nó có trọng lượng khá nhẹ. Gía tốt lại là một điểm cộng mà chúng tôi muốn nói đến. Rẻ nhưng Organ RockJam 54 vẫn là một nhạc cụ tuyệt vời cho bất cứ học sinh nào

Đàn Organ Yamaha PSR-E453

Là cây đàn Organ mới ra, khá dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu học Organ. Với các chức năng hướng dẫn học, đi kèm là bàn phím có chức năng cảm ứng với lực đánh của tay - Touch-response, thậm chí sẽ thỏa mãn cả những người chơi nhạc có kinh nghiệm. Gía cao hơn 4 model Organ trên.

Ngoài ra, Yamaha E353 để thưởng thức với thư viện tổng hợp 758 âm sắc cơ bản nhất từ khắp nơi trên thế giới, người sử dụng có thể kết nối với thiết bị phát nhạc và đàn theo những bài hát yêu thích, hoặc kết nối với iPhone, iPad hoặc PC để tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc vô cùng mới mẻ. 
Top 5 đàn Organ dành cho bé mới học đáng mua nhất 2017 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, March 17, 2017 Trong dịp này, nếu bạn muốn sắm cho mình hoặc cho bé nhà mình 1 cây đàn organ mới hội tụ đầy đủ các chức năng cơ bản cho người mới tập, dễ ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm