Đàn ghi ta mệnh giá 1 triệu đến 2 triệu cho sinh viên

Đàn ghita là bộ môn rất được nhiều bạn sinh viên yêu mến, đàn ghita thường được những bạn trẻ sử dụng trong những buổi sinh hoạt ở trường lớp, dã ngoại,... Tuy nhiên để mua được một cây đàn đàn ghita giá rẻ nhưng có chất lượng vẫn được đảm bảo sẽ rất khó khăn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 model đàn ghita giá rẻ dành cho Sinh Viên giá từ 1 triệu đến 2 triệu.

1. Đàn Guitar Kapok S1 Giá 1 Triệu.

Đàn Guitar Kapok S1


Đàn Guitar Kapok S1 là loại guitar modern thông dụng hiện nay, nhờ kiểu dáng khá bắt mắt kèm theo âm thanh vang. Rất phù hợp với các bạn sinh viên cần mua guitar để tập hoặc đi dã ngoại.

Đàn Guitar Kapok S1 thích hợp cho việc học guitar, đặc biệt là việc học đệm guitar bởi giá thành mềm và chất tượng âm thanh tốt. Đặc biệt, Guitar S1 có bầu nguyệt, giúp người học guitar có thể solo được những nốt cao, vào sâu trong cần đàn. Một cây đàn vừa giúp học guitar tốt, vừa thuận tiện đem đi cắm trại ở xa thật tuyệt vời phải không.

2. Đàn Guitar Lazer LG-867 Giá 1,7 Triệu Đồng

Đàn Guitar Lazer LG-867


Đàn Guitar Lazer LG-867 là một cây đàn có thiết kế sang trọng, thanh lịch, là cây đàn guitar giá rẻ. Công dụng cũng khá giống với Lazer LG-866, thích hợp với người mới học nhạc và phù hợp trong việc sáng tác bài hát mới, biểu diễn cũng như trong không khí liên hoan, tiệc tùng.

3. Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL Giá 2 Triệu

Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL


Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL là đàn guitar Acoustic chính hãng Nhật Bản được chế tạo với âm thanh tương đối tốt, đàn mang vẻ đẹp trang nhã, cổ điển, được chế tạo khá sát với điều kiện thời tiết Việt Nam.

Thùng đàn thiết kế to mang lại khoảng âm vực khá tốt. âm thanh trong trẻo nhưng vẫn không kém phần ấm áp. Đàn được chế tạo từ rất nhiều các loại gỗ như gỗ Vân sam, gỗ Đoan, Gỗ Phong …mang lại âm thanh đặc biệt và khả năng bền bỉ với thời tiết mà ít cây đàn nào có được,

Đàn Guitar Suzuki SDG-6NL chế tạo đặc biệt phù hợp với tầng lớp Guitarist bình dân, không quá cầu kỳ về kiểu cách, với chất âm tốt, chắc chắn và bền. Action trên đàn khá thấp, người chơi khi mới làm quen Guitar có thể thoải mái thao tác mà không sợ quá đau tay. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng và giá thành dành cho các Guitarist biểu diễn trong phòng nhỏ, không cần kết nối Speaker quá cầu kì.


Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn guitar giá rẻ. Là đại lý của nhiều thương hiệu guitar nổi tiếng thế giới như: Taylor, Fender, Takmaine, Suzuki, Sigma, Kapok..

Địa Chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909.046.613
Đàn ghi ta mệnh giá 1 triệu đến 2 triệu cho sinh viên 4.5 5 Lê Trọng Duy Wednesday, April 12, 2017 Đàn ghita là bộ môn rất được nhiều bạn sinh viên yêu mến, đàn ghita thường được những bạn trẻ sử dụng trong những buổi sinh hoạt ở trường l...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm