Bán đàn guitar bass yamaha rbx170 guitar bass chính hãng tại tphcm

Đàn guitar bass Yamaha RBX 170 là một phiên bản đại diện cho dòng RBX giá rẻ nhưng tích hợp đầy đủ những gì bạn cần với một cây guitar Yamaha bass.

Bán đàn guitar bass yamaha rbx170 guitar bass chính hãng tại tphcm


Với thiết kế cải tiến và cung cấp nhiều tính năng trong phong cách chơi đã làm cho loạt RBX được bầu chọn là best-selling của dòng Guitar Yamaha basses.

Body đàn được thiết kế hội tụ nhiều ưu điểm của dòng RBX374 và RBX375 bass, chất liệu gỗ hồng mộc mang đến dáng vẻ thon và mịn ở phần cần đàn rời Bolt-on neck và bộ pickup humbucking với thiết kế đặc biệt mang đến cho người chơi một cảm giác phiêu và thoải mái khi chơi đàn.

Mua đàn guitar bass Yamaha ở đâu tại tphcm?

Công ty âm thanh nhạc cụ Việt Thanh chuyên cung cấp các sản phẩm đàn guitar Yamaha chính hãng giá tốt. Đảm bảo uy tín chất lượng.

Địa Chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909.046.613
Bán đàn guitar bass yamaha rbx170 guitar bass chính hãng tại tphcm 4.5 5 Lê Trọng Duy Saturday, April 1, 2017 Đàn guitar bass Yamaha RBX 170 là một phiên bản đại diện cho dòng RBX giá rẻ nhưng tích hợp đầy đủ những gì bạn cần với một cây guitar Yam...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm