Bán Khăn phủ đàn Piano họa tiết hoa nhí xếp ly - KU04 Giá rẻ Tphcm

Bán Khăn phủ đàn Piano họa tiết hoa nhí xếp ly - KU04 Giá rẻ Tphcm

Loại: Khăn phủ nắp đàn.

Chất liệu: Vải thô cao cấp

Size Đàn: size 1-2-3

Khăn phủ đàn piano có hình dạng như một miếng vải to phủ trên nóc đàn piano và che phủ khoảng 1/3 thùng đàn, hoặc cũng có loại bao trọn toàn bộ cây đàn, với tác dụng chủ yếu là bảo vệ cây đàn và trang trí cây đàn trở nên đẹp và bắt mắt hơn trong không gian nhà bạn.

Khăn phủ đàn Piano họa tiết hoa nhí xếp ly - KU04 được thiết kế bằng chất liệu vải thô cao cấp, màu ghi - vàng nhẹ rất thanh lịch, sang trọng. Khăn phủ đàn piano do Tiến Đạt đặt may của thợ chuyên may khăn phủ, với các chất liệu vải tốt và bền bỉ, hiệu quả sử dụng lâu dài cho khách hàng. Các loại khăn phủ này có thể giặt lại và sử dụng một cách dễ dàng.

Đặc điểm của khăn phủ đàn Piano:

1. Chất liệu vải chuyên dụng nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.

2. Giải nhiệt khi đặt đàn tại nơi nhiệt độ cao.

3. Hút ẩm khi đặt đàn trong phòng lạnh hoặc nơi có độ ẩm thấp.

4. Tránh bụi bẩn cho đàn.

5. Giữ được độ bóng của đàn, tránh trầy xước.

6. Tạo sự sang trọng và quý phái.

Những cây đàn piano cơ được làm bằng gỗ nên việc lau chùi bằng các loại khăn ướt thông thường sẽ gây ảnh hưởng khá xấu đến cây đàn của bạn, ví dụ như trầy xước hoặc giảm tuổi thọ của gỗ. Việc trang bị một chiếc khăn phủ cho đàn piano sẽ giúp cây đàn của bạn tránh khỏi những yếu tố bụi bẩn này. Chỉ cần phủ chiếc khăn lên phía trên đàn và khi cần, bạn có thể bỏ xuống để giũ bụi hoặc giặt đi là có thể sử dụng lại như mới, tiện hơn rất nhiều so với việc lau chùi cây đàn của mình mỗi ngày.

Ngoài ra khăn phủ piano còn giúp bạn tránh được những trường hợp như sơ ý đổ nước trên mặt đàn hoặc những va đập không mong muốn vào cây đàn của bạn, những tác nhân gây ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của cây đàn.
Bán Khăn phủ đàn Piano họa tiết hoa nhí xếp ly - KU04 Giá rẻ Tphcm 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, April 11, 2017 Loại: Khăn phủ nắp đàn. Chất liệu: Vải thô cao cấp Size Đàn: size 1-2-3 Khăn phủ đàn piano có hình dạng như một miếng vải to phủ trên...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm