Bán Khăn phủ đàn Piano đỏ viền tua rua vàng sang trọng - KU05 Giá Rẻ. Tphcm


Loại: Khăn phủ nắp đàn
Chất liệu: Vải nhung thường

Size Đàn: size 1-2-3

Mầu đỏ trầm, sang trọng

Khăn phủ đàn piano được trang bị tại nhiều trường và gia đình có đàn piano tại Nhật và các nước phương Tây, tuy nhiên ở đây người ta sử dụng các loại khăn phủ đàn piano dạng che phủ toàn bộ cây đàn, vì khí hậu ở đây tương đối lạnh và nó ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng gỗ của cây đàn piano. Đây được xem như là giải pháp trang trí và làm ấm cho cây đàn.

Tuy nhiên tại Việt Nam khí hậu có phần hanh khô, oi bức vì thế các loại khăn phủ toàn bộ cây đàn không được ưa chuộng, mà chủ yếu là loại phủ được nắp đàn và khoảng 1/3 thùng đàn (đối với đàn piano đứng). Còn với các loại đàn piano nằm thì rất ít phổ biến và họ thường đặt may riêng theo màu sắc và loại vải ưa thích.

Khăn phủ đàn Piano đỏ viền tua rua vàng sang trọng - KU05 chất liệu nhung, màu trầm ấm sang trọng. Size Đàn: size 1-2-3. Khăn phủ đàn piano do Tiến Đạt đặt may của thợ chuyên may khăn phủ, với các chất liệu vải tốt và bền bỉ, hiệu quả sử dụng lâu dài cho khách hàng. Các loại khăn phủ này có thể giặt lại và sử dụng một cách dễ dàng.

Đặc điểm của khăn phủ đàn Piano:

1. Chất liệu vải chuyên dụng nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.

2. Giải nhiệt khi đặt đàn tại nơi nhiệt độ cao.

3. Hút ẩm khi đặt đàn trong phòng lạnh hoặc nơi có độ ẩm thấp.

4. Tránh bụi bẩn cho đàn.

5. Giữ được độ bóng của đàn, tránh trầy xước.

6. Tạo sự sang trọng và quý phái.

Những cây đàn piano cơ được làm bằng gỗ nên việc lau chùi bằng các loại khăn ướt thông thường sẽ gây ảnh hưởng khá xấu đến cây đàn của bạn, ví dụ như trầy xước hoặc giảm tuổi thọ của gỗ. Việc trang bị một chiếc khăn phủ cho đàn piano sẽ giúp cây đàn của bạn tránh khỏi những yếu tố bụi bẩn này. Chỉ cần phủ chiếc khăn lên phía trên đàn và khi cần, bạn có thể bỏ xuống để giũ bụi hoặc giặt đi là có thể sử dụng lại như mới, tiện hơn rất nhiều so với việc lau chùi cây đàn của mình mỗi ngày.

Ngoài ra khăn phủ piano còn giúp bạn tránh được những trường hợp như sơ ý đổ nước trên mặt đàn hoặc những va đập không mong muốn vào cây đàn của bạn, những tác nhân gây ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của cây đàn.
Bán Khăn phủ đàn Piano đỏ viền tua rua vàng sang trọng - KU05 Giá Rẻ. Tphcm 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, April 11, 2017 Loại: Khăn phủ nắp đàn Chất liệu: Vải nhung thường Size Đàn: size 1-2-3 Mầu đỏ trầm, sang trọng Khăn phủ đàn piano được trang bị tại nh...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm