Bán Khăn phủ đàn Piano trắng viền đỏ thêu hoa - KD02. Giá Rẻ Tphcm

Bán Khăn phủ đàn Piano trắng viền đỏ thêu hoa - KD02. Giá Rẻ Tphcm

Khăn phủ đàn Piano trắng viền đỏ thêu hoa -KD02

Loại: Khăn phủ đàn và ghế 

Chất liệu: Vải Cotton 

Size đàn: Size 1 - 2 - 3 

Khăn phủ đàn Piano trắng viền đỏ thêu hoa - KD02 là loại khăn phủ nóc đàn piano đứng. Đồng bộ Phủ nắp đàn, ghế đôi. Vải hoa nhã nhặn, 2 lớp viền đỏ sang chảnh mà vẫn đẹp nhã nhặn. 

Các sản phẩm khăn phủ đàn piano này đều do Tiến Đạt đặt may của thợ chuyên may khăn phủ, với các chất liệu vải tốt và bền bỉ, hiệu quả sử dụng lâu dài cho khách hàng. Các loại khăn phủ này có thể giặt lại và sử dụng một cách dễ dàng. 

Đặc điểm của khăn phủ đàn Piano:
1. Chất liệu vải chuyên dụng nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.
2. Giải nhiệt khi đặt đàn tại nơi nhiệt độ cao.
3. Hút ẩm khi đặt đàn trong phòng lạnh hoặc nơi có độ ẩm thấp.
4. Tránh bụi bẩn cho đàn.
5. Giữ được độ bóng của đàn, tránh trầy xước.
6. Tạo sự sang trọng và quý phái.


Hai kiểu khăn phủ đàn piano thường gặp:

1. Khăn phủ nóc dùng cho đàn Piano thẳng đứng (Upright Piano)

2. Khăn phủ lớn dùng cho đàn Piano Grand

Đàn Piano điện cũng có thể dùng khăn phủ của Piano Upright. Ngoài ra, đi kèm với khăn phủ đàn còn có khăn phủ phím đàn Piano.

Những cây đàn piano cơ được làm bằng gỗ nên việc lau chùi bằng các loại khăn ướt thông thường sẽ gây ảnh hưởng khá xấu đến cây đàn của bạn, ví dụ như trầy xước hoặc giảm tuổi thọ của gỗ. Việc trang bị một chiếc khăn phủ cho đàn piano sẽ giúp cây đàn của bạn tránh khỏi những yếu tố bụi bẩn này. Chỉ cần phủ chiếc khăn lên phía trên đàn và khi cần, bạn có thể bỏ xuống để giũ bụi hoặc giặt đi là có thể sử dụng lại như mới, tiện hơn rất nhiều so với việc lau chùi cây đàn của mình mỗi ngày.

Ngoài ra khăn phủ piano còn giúp bạn tránh được những trường hợp như sơ ý đổ nước trên mặt đàn hoặc những va đập không mong muốn vào cây đàn của bạn, những tác nhân gây ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của cây đàn.
Bán Khăn phủ đàn Piano trắng viền đỏ thêu hoa - KD02. Giá Rẻ Tphcm 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, April 11, 2017 Khăn phủ đàn Piano trắng viền đỏ thêu hoa -KD02 Loại: Khăn phủ đàn và ghế  Chất liệu: Vải Cotton  Size đàn: Size 1 - 2 - 3 ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm