Bán Đàn organ Yamaha DGX230 Chính Hãng, Giá Tốt, Tphcm

Giới thiệu sản phẩm đàn organ Yamaha DGX230

Bán Đàn organ Yamaha DGX230 Chính Hãng, Giá Tốt, Tphcm
Đàn organ Yamaha DGX-230 có Bàn phím Chạm Mềm 76 cấp. Nút lăn cong chỉnh độ cao thấp để tạo cảm giác chơi ấn tượng hơn đối với các nhạc cụ bằng đồng thau và có dây. Loại đàn này cũng có các đặc điểm cải tiến như kết nối máy tính qua USB, sự lựa chọn đa dạng các âm thực bao gồm âm đàn Yamaha Portable Grand, và Bộ Đàn Yamaha Education Suite.

Bàn phím Soft Touch 76 cấp

Âm thanh, Live!, Cool! and Sweet! Giọng

Bộ sắp xếp bài hát dễ dàng và Công nghệ Hỗ trợ Trình Diễn

Đầu cực USB tích hợp cho phép kết nối nhanh và dễ dàng với máy tính

Bánh xe điều chỉnh độ cao âm thanh sẽ thêm vào biến tấu độ cao suông sẻ cho các nốt được chơi.

Cũng như trên một chiếc piano thực tế, các nút thấp hơn khá nặng khi chạm vào các nút cao hơn khá nhẹ, với cảm ứng mềm mại của bàn nút kỹ thuật số cho người mới bắt đầu.

Âm thanh trung thực đáng ngạc nhiênSweet!and Cool! Voices mà Yamaha đánh giá cao cung cấp âm thanh vô cùng tự nhiên và năng động. Sử dụng bánh xe Pitch Bend, và nghe những tiếng nói - đặc biệt là Sax và Trumpet - thực sự trở nên sống động!

Cool! và Sweet! Voices

Cool! Voices tái tạo các sắc thái tinh tế âm thanh gốc của các nhạc cụ điện.Sweet!Voices tái tạo những sắc thái tinh tế, chẳng hạn như độ rung của nhạc cụ thổi hoặc bằng đồng thau.

Tính năng Easy Song Arranger

Ngoài phong cách mặc định của các bài nhạc, bạn có thể chọn phong cách nào khác để chơi các bài nhạc với với tính năng Easy Song Arranger. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể chơi một bản ballad, ví dụ, theo phong cách bossa nova, hay theo giai điệu hip-hop, vv Bạn có thể tạo ra sự sắp xếp hoàn toàn khác nhau bằng cách thay đổi phong cách mà một bài nhạc được chơi.Bạn cũng có thể thay đổi giai điệu bài nhạc và bàn nút để thay đổi hoàn toàn cảm nhận về bài nhạc.

Công nghệ Hỗ trợ Biểu diễn (P.A.T)

Chơi cùng với một bài nhạc trên bàn nút của nhạc cụ và cho ra một màn trình diễn hoàn hảo mỗi lần... ngay cả khi bạn chơi các nốt sai!Tất cả mọi việc mà bạn phải làm là chơi trên bàn nút - luân phiên trên phạm vi trái và bên phải của bàn nút, chẳng hạn - và bạn sẽ có cảm giác là một nhà chơi nhạc chuyên nghiệp miễn là bạn chơi cùng với âm nhạc

Cơ sở dữ liệu bài nhạc và các file dữ liệu bên ngoài

Bạn muốn chơi nhạc theo phong cách yêu thích của bạn, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để chọn lựa âm thanh tốt nhất và phong cách cho các loại hình âm nhạc mà bạn muốn chơi... chỉ đơn giản là chọn kiểu thích hợp từ cơ sở dữ liệu âm nhạc.Các thiết lập bảng điều khiển sẽ tự động được điều chỉnh cho sự kết hợp lý tưởng của âm thanh và phong cách!Hơn nữa, công cụ này cho phép các tập tin cơ sở dữ liệu âm nhạc chuyển từ một máy tính hoặc được lưu trữ trên một thiết bị bộ nhớ USB.Những tập tin này có thể được sử dụng trong cùng một cách như cơ sở dữ liệu âm nhạc nội bộ.

Nút Portable Grand

Chơi piano trở nên nhanh chóng và dễ dàng với chức năng Portable Grand của Yamaha.Một nút chuyên dụng sẽ tạo ra một âm piano tuyệt vời, tuyệt phong phú và xác thực trong âm thanh của nó cũng như thiết lập bàn nút để chơi như một cây đàn piano.

Thiết bị đầu cuối USB TO HOST

Điều khiển và tận dụng lợi thế của thế giới rộng lớn các phần mềm âm nhạc máy tính.Kết nối và thiết lập đặc biệt dễ dàng, và bạn có thể phát lại các phần được ghi âm lại trong máy tính của bạn với âm thanh nhạc cụ khác nhau - tất cả từ một nhạc cụ duy nhất.

Bán Đàn organ Yamaha DGX230 Chính Hãng, Giá Tốt, Tphcm 4.5 5 Lê Trọng Duy Saturday, April 1, 2017 Giới thiệu sản phẩm đàn organ Yamaha DGX230 Đàn organ Yamaha DGX-230 có Bàn phím Chạm Mềm 76 cấp. Nút lăn cong chỉnh độ cao thấp để tạ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm