Các cửa hàng mua bán đàn piano tại Quận 3

Bạn đang có nhu cầu mua đàn piano ở Quận 3 và chưa biết các cửa hàng bán đàn piano ở đó? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại đàn nào. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp các khúc mắc đó.
Các cửa hàng bán đàn piano tại quận 3

Showroom Việt Thanh

Địa chỉ : 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Điện thoại :0909046613

Các cửa hàng mua bán đàn piano tại Quận 3

Showroom Việt Thanh Music

Các tuyến phố nhạc cụ tại TP.HCM

Ngoài các cửa hàng trên, các bạn có thể tham khảo thêm các tuyến phố bán đàn ở Tp.HCM. Trong đó có các tuyến phố nổi bật sau:

Phố đàn Nguyễn Thiện Thuật
Phố Nguyễn Thiện Thuật thuộc Quận 3, được mệnh danh là phố Đàn, là cung đường quen thuộc của những tín đồ âm nhạc. Tuyến phố có nhiều cửa hàng bán đàn với đa dạng các loại nhạc cụ, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Đường có nhiều dài chưa đến 1km, từ đường Nguyễn Thị Minh Khai đến đường Điện Biên Phủ. Trong cung đường này thì có 150m được gọi là phố Đàn, với san sát các cửa hàng đàn lớn nhỏ. Tổng có hkoảng 30 của hàng đàn ở đây. Địa điểm này là nơi gặp gỡ của các người yêu đàn, nơi tâm sự chuyện nghề chuyện đàn của các nhạc công. Không chỉ là nơi buôn bán, còn là nơi sửa chữa các loại đàn rất uy tín.

Lạc vào thế giới các nhạc cụ

Các hiệu đàn năm cạnh san sát nhau ở hai bên đường. Mỗi cửa hàng diện tích chỉ khoảng 20m2, chỉ vừa đủ chỗ để bày bán các nhạc cụ. Những hình ảnh quen thuộc như các nghệ nhân ngồi sửa chữa hoặc lắp ráp đàn, các cây đàn treo khắp cửa hàng, lủng lẳng phía trên đầu của người đi xem chính là những yếu tố tạo nên nét riêng của phố, khiến người ta gợi nhớ về. Những khách bộ hành còn dừng lại gẩy vào cây đàn rồi khoái chí mỉm cười khiến phố Đàn thật an bình, nhẹ nhàng; đối lập hẳn với sự ồn ào, nhộn nhịp của nếp sống đô thị.

Đây là nơi tập trung của đủ các thể loại nhạc cụ như đàn piano, đàn bầu, đàn guitar, đàn tranh, cần violon,…sáo, kèn,trống…

Bạn có thể đặt các sản phẩm theo ý thích của bản thân ngoài việc chọn lựa các sản phẩm đã có sẵn tại cửa hàng. Những người bán đàn đều là những người rất am hiểu về các loại nhạc cụ. Nếu bạn là người mới chơi, bạn sẽ thu thập được rất nhiều thông tin bổ ích từ các tư vấn của họ đó.

Đường Điện Biên Phủ
Khi tìm mua đàn piano nói chung và các loại nhạc cụ nói riêng thì phố Điện Biên Phủ là con đường được nhiều người lựa chọn và tìm đến. Đường Điện Biên Phủ là cung đường thuộc khu vực quận 3. Ở đây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các ửa hàng bán đàn piano cả cũ và mới cũng như các loại đàn khác như organ, đàn guitar, các thiết bị âm thanh, ánh sáng….

Khách hàng ấn tượng và tìm đến tuyến phố này không chỉ do nơi đây có nhiều cửa hàng, đa dạng các loại mặt hàng để lựa chọn mà do nơi đây là nơi tập trung của nhiều cửa hàng lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vựa mua bán và sửa chữa đàn piano, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nếu bạn có nhu cầu mua bán đàn piano ở Quận 3, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ chúng tôi cung cấp ở trên. Hy vọng bạn sớm tìm được cây đàn ưng ý.
Các cửa hàng mua bán đàn piano tại Quận 3 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, April 21, 2017 Bạn đang có nhu cầu mua đàn piano ở Quận 3 và chưa biết các cửa hàng bán đàn piano ở đó? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại đàn nào....


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm