Chọn mua đàn keyboard cho trẻ mới học

Câu hỏi: Con gái tôi năm nay học lớp 2, tôi có cho cháu học đàn thử vào mùa hè rồi và cháu cũng rất thích học đàn, nên tôi có ý định mua đàn cho cháu. Xin vui lòng tư vấn cho tôi nên loại đàn nào đề phù hợp cho cháu mới học và cũng phù hợp kinh tế nhất.

Hoàng Dung (quận 5)

Trả lời:

Xin chào chị Dung, theo yêu cầu của chị chúng tôi xin giới thiệu đến chị cây đàn keyboard CTK 5200 với các chức năng phù hợp với người mới học đàn. Cụ thể như sau:

Chọn mua đàn keyboard cho trẻ mới học
Minh họa keyboard CTK-5200 Casio

- Đàn được thiết kế với 61 phím, theo dạng hộp piano tạo cảm giác chắc tay và đồng thời tạo cảm giác chân thật phù hợp cho việc học đàn piano.

- Đàn gồm 180 điệu và 600 âm sắc có thể chơi hầu hết mọi thể loại phổ biến trên thế giới, còn có thêm 152 bài nhạc cài sẵn cùng và chức năng hướng dẫn người chơi tự học đàn theo 3 bước, sẽ giúp người chơi học và luyện tập dễ dàng nhanh chóng hơn.

- Giúp tra cứu các hợp âm mà người chơi chưa biết cách bấm trên bàn phím với chức năng Sách hợp âm.

- 32 cài đặt (8 banks x 4) hỗ trợ người chơi dễ dàng thay đổi các thông số trong khi tập luyện hoặc trình diễn

- Cho phép người chơi thu lại những âm thanh qua micro trong khoảng 10 giây sau đó chơi lại trên phím đàn với chức năng lấy mẫu âm thanh.

- Kết nối thông qua cổng thẻ nhớ SD giúp bạn dễ dàng thưởng thức các bài hát theo định dạng Midi, ngoài ra còn hỗ trợ bạn lưu trữ các bài nhạc thu âm trực tiếp khi chơi đàn vào thẻ để có thể chia sẻ cùng bạn bè. Ứng dụng thẻ nhớ vô cùng hữu ích đối với bạn mới tập chơi đàn. Giáo viên dạy đàn có thể đàn bài các bạn đang học và lưu vào thẻ nhớ đề làm mẫu. Khi về nhà, khi bạn luyện tập tập có thể dễ dàng nghe lại những giai điệu và tiết tấu của bài nhạc mẫu và luyện tập theo mẫu.

Với những lợi ích thiết thực đáp ứng mọi nhu cầu từ biểu diễn đến thưởng thức âm nhạc, CTK -5200 mang lại những tiện ích và phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học đàn

Giá bán hiện tại của đàn keyboard này khoảng 5,7 triệu, giá đó rất hợp lý để tham khảo.

Cảm ơn câu hỏi của chị Dung. Thân chào!
Chọn mua đàn keyboard cho trẻ mới học 4.5 5 Lê Trọng Duy Thursday, April 27, 2017 Câu hỏi: Con gái tôi năm nay học lớp 2, tôi có cho cháu học đàn thử vào mùa hè rồi và cháu cũng rất thích học đàn, nên tôi có ý định mua đà...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm