Clip cô gái kéo violin 'Chắc ai đó sẽ về' giàu cảm xúc

Người xem sẽ có những trải nghiệm cảm xúc mới lạ với ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" nhờ khả năng chơi đàn violin điệu nghệ của cô gái đến từ Quảng Bình.


Chắc ai đó sẽ về của MTP - Sơn Tùng là ca khúc khuấy đảo các bảng xếp hạng, được giới trẻ yêu thích trong suốt thời gian qua. Có rất nhiều bản cover ra đời để ăn theo độ hot của tác phẩm này. Mới đây, clip một cô gái trẻ kéo violin trên nền nhạc Chắc ai đó sẽ về, giàu cảm xúc, cũng thu hút được sự chú ý của người xem.

Cô gái chơi nhạc cụ điệu nghệ trong clip là Hoàng Thị Hường, nickname Bé em violin, quê Quảng Bình. Hường học nhạc từ năm 10 tuổi, đến nay, cô đã gặt hái được một số giải thưởng trong nghề, từng kéo violin cho Mỹ Linh, Lệ Quyên và sắp đến là Hồ Ngọc Hà. Ngoài violin, Hường còn có khả năng chơi tốt cách nhạc cụ khác như piano và organ. Kinh doanh cũng là đam mê khác của Hường ngoài âm nhạc.
Clip cô gái kéo violin 'Chắc ai đó sẽ về' giàu cảm xúc 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, April 21, 2017 Người xem sẽ có những trải nghiệm cảm xúc mới lạ với ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" nhờ khả năng chơi đàn violin điệu nghệ của cô gá...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm