Địa Chỉ Bán Đàn Piano Cũ Nhập Khẩu Từ Nhật Bản Giá Rẻ Tại Tphcm

Mặc dù chỉ tìm mua một cây đàn piano cũ, tuy nhiên giá trị của cây đàn cũng khá cao nên việc nhiều người thắc mắc phải mua đàn piano cũ ở đâu; lựa chọn thế nào để được một cây đàn piano cũ tốt;…cũng không quá lạ lẫm. Bài viết này sẽ giúp người chơi đàn có nhiều tiêu chí cơ bản để chọn được nơi mua đàn rẻ và tốt nhất.

Địa Chỉ Bán Đàn Piano Cũ  Nhập Khẩu Từ Nhật Bản Giá Rẻ Tại Tphcm

Showroom đàn piano Việt Thanh

Trước tiên, bạn có thể mua đàn piano cũ ở đâu?

Mua đàn ở một đại lý, trung tâm nhạc cụ:

- Đàn piano cũ thường được tân trang lại và thường đi kèm với bảo hành của đại lý, trung tâm đó.

- Sản phẩm đa dạng, nhiều lựa chọn và giá cả được công khai.

- Thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Nên tìm các trung tâm nhạc cụ lớn, có hệ thống kỹ thuật viên chuyên nghiệp có mặt khắp các tỉnh thành để đảm bảo độ tin cậy khi bảo hành và sửa chữa.

Mua đàn ở các cửa hàng nhỏ lẻ:

- Phải trả nhiều hơn phí bảo hành và sửa chữa của nhà sản xuất.

- Sản phẩm không nhiều nên cơ hội lựa chọn và so sánh ít đi.

- Giá cả của đàn thường không đúng với giá trị thực của nó.

- Vấn đề quan trọng nằm ở thợ kỹ thuật, thường thì đội ngũ thợ kỹ thuật của các cửa hàng nhỏ lẻ không phải ai cũng được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Mua đàn thuộc sở hữu tư nhân hoặc gia đình:

- Nếu người bán thực sự có hiểu biết về giá trị thực tế và tình trạng của cây đàn thì người mua sẽ phải chịu chi phí ít tốn kém hơn so với các cửa hàng bán lẻ.

- Phải đi nhiều địa điểm để chọn được cây đàn phù hợp.

- Không có bảo hành. Và thường người mua phải chịu trách nhiệm việc vận chuyển đàn.

- Mặc dù có sự hạn chế rõ ràng nhưng nếu có một chuyên viên kỹ thuật đàn piano đi cùng thì bạn có khả năng sở hữu một cây đàn piano tuyệt vời

Khi đã xác định được mua đàn piano cũ ở đâu, bạn cần chú ý những điều gì?

Đại lý, trung tâm đó có trưng bày đàn của nhiều hãng khác nhau không?

Nếu ngay từ đầu bạn đã xác định tìm mua đàn của hãng nào thì việc này không cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn vẫn phân vân, chưa biết nên mua đàn của hãng nào thì cần tìm địa điểm phù hợp, có trưng bày nhiều hãng đàn khác nhau để thuận tiệc cho việc lựa chọn và so sánh về giá cả, thiết kế cũng như giá trị của đàn.

Kỹ thuật viên bảo trì của cửa hàng đó có đáng tin cậy?

Khi mua đàn piano cũ bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố của đàn như búa đàn, dây đàn, trục đàn,…nếu các yếu tố trên không thực sự được đảm bảo thì trình độ kỹ thuật của cửa hàng đó thấp, không có kỹ thuật viên lành nghề đề bảo trì đàn.

Dịch vụ hậu mãi có an toàn?

Nhiều người khi đi mua đàn chỉ chú ý vào việc thương lượng giá cả. Các bạn nên biết rằng khi mua đàn piano, dịch vụ hậu mãi hay còn gọi là chỉnh dây đàn là thực sự cần thiết.

Dây đàn piano dù sử dụng hay không sử dụng thì vẫn tự nhiên chùng xuống. Vậy nên nếu 2-3 năm không chỉnh dây đàn thì âm thanh sẽ bị hạ thấp xuống. Nếu cứ để mặc không chỉnh dây đàn trong một thời gian dài thì chất lượng âm thanh của đàn sẽ vô cùng tệ. Việc thực hiện chăm sóc khách hàng định kì và trình độ kỹ thuật của cửa hàng cao hay không chúng ta cần phải biết.

Tốt hơn hết nên chọn một cửa hàng, đại lý chính hãng, có đội ngũ kỹ thuật viên uy tín và đáng tin cậy. Thỏa mãn được các tiêu chí này, việc mua một cây đàn piano cũ ở đâu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

>> 3 cây đàn piano cũ mua nhiều hiện nay: đàn piano yamaha u3h - đàn piano yamaha u2h - đàn piano yamaha u1h
Địa Chỉ Bán Đàn Piano Cũ Nhập Khẩu Từ Nhật Bản Giá Rẻ Tại Tphcm 4.5 5 Lê Trọng Duy Thursday, April 13, 2017 Mặc dù chỉ tìm mua một cây đàn piano cũ , tuy nhiên giá trị của cây đàn cũng khá cao nên việc nhiều người thắc mắc phải mua đàn piano cũ ở ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm