Mua bán đàn piano tại Đà Nẵng ở đâu

Các địa chỉ mua bán đàn piano tại Đà Nẵng tuy không nhiều như ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM nhưng cũng có Việt Thương là một địa điểm rất uy tín, là đại lý của các nhãn hiệu lớn.

Nhu cầu mua bán đàn piano tại Đà Nẵng

Khi nhắc đến Đà Nẵng, người ta nghĩ ngay đến một địa chỉ nổi tiếng về du lịch trong nước và nước ngoài. Đà Nẵng là địa chỉ có những nét đặc trưng và quyến rũ riêng của cảnh vật thiên nhiên và con người. Yêu cuộc sống, yêu thiên nhiên, thân thiện, thật thà là những đặc trưng của con người Đà Nẵng.

Kinh tế phát triển, đời sống của người dân được nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu về đời sống tinh thần. Nếu sống ở đây, thì sở hữu một cây đàn piano sẽ khiến không gian sống thêm phần nên thơ, thi vị.

Nhu cầu mua bán đàn tại Đà Nẵng tương đối cao, nắm được nhu cầu này nên ở Đà Nẵng cũng có rất nhiều các cửa hàng mua bán đàn piano.

Mua bán đàn piano tại Đà Nẵng ở đâu

Thành phố Đà Nẳng

Các cửa hàng mua bán đàn piano tại Đà Nẵng

Bạn đam mê âm nhạc, bạn mong ước sở hữu cây đàn piano và bạn đang sống ở Đà Nẵng? Việc tìm được một cửa hàng bán đàn piano ở Đà Nẵng sẽ không quá khó khăn nhưng để tìm được một cơ sở uy tín, chất lượng tốt thì bạn cần phải cẩn thận để lựa chọn cho kỹ càng. Và bạn đang băn khoăn tìm các địa chỉ bán đàn piano ở các quận huyện tại Đà Nẵng như Hải Châu, Thanh Khê… thì dưới đây là một số gợi ý cho các bạn.

Cửa hàng Việt Thương Chi nhánh Đà Nẳng

Đây là cửa hàng chính thức thuộc chi nhánh Đà Nẳng của hệ thống Việt Thương, một hệ thống cửa hàng lớn có mặt ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Là địa điểm uy tín nhất cho thị trường Piano Đà Nẳng, nơi đây có đầy đủ các loại nhạc cụ mà bạn cần tìm và được trưng bày rất đa dạng các dòng nhạc cụ và đặc biệt khác. Ngoài ra ở đây còn có trung tâm âm nhạc Việt Thương Music, là địa điểm duy nhất ở Đà Nẳng đào tạo âm nhạc theo giáo trình quốc tế.

Địa chỉ: 237 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Cửa hàng bán đàn piano Việt Thanh

Cửa hàng Lữ Hoàn

Nơi đây là địa điểm cũng được nhiều người yêu âm nhạc, nhạc cụ ở Đà Nẵng tìm đến với lượng đàn cũ với mức giá bình dân.

Địa chỉ: số 96 đường Lữ Hoàn, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Ngoài ra, Công ty Việt Thanh ở TPHCM là công ty cung cấp piano trên phạm vi toàn quốc, với lượng khách hàng rộng rãi ở Đà Nẳng, công ty chúng tôi đã có riêng bộ phận vận chuyển và kỹ thuật hỗ trợ cho khu vực Đà Nẳng, vì thế bạn có thể yên tâm hoàn hoàn khi chọn mua đàn piano tại Việt Thanh cho dù địa chỉ của bạn ở Đà Nẳng.

Thông tin liên hệ của cửa hàng

Địa chỉ : 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Điện thoại : Tel: 0909046613

Khi chọn mua một cây đàn piano, bạn nên chọn đại lý, cửa hàng lớn, có các cửa hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước để đảm bảo uy tín. Bạn có thể chọn các địa điểm bán đàn ngay tại nơi bạn ở nhưng nhược điểm là số lượng đàn sẽ ít, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Thêm vào đó nữa là đội ngũ kỹ thuật không chuyên nghiệp nên vấn để bảo hành bảo trì cây đàn của bạn sẽ không được đảm bảo. Hiện nay có các công ty hoạt động trên cả nước với quy mô lớn như Việt Thanh. Nếu mua của các công ty này thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng hơn, đội ngũ kỹ thuật của công ty cũng được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo chất lượng cây đàn của bạn.

Giá trị của một cây đàn piano không nhỏ do đó bạn hãy lựa chọn kỹ càng, so sánh giữa các cây đàn khác nhau để có thể tìm cho mình một cây đàn phù hợp và ưng ý nhất. Nếu bạn là người mới chơi và chưa có nhiều kinh nghiệm về đàn, cách tốt nhất là hãy tìm một người đã có nhiều kinh nghiệm đi mua cùng để tránh tiền mất tật mang mà lại không được cây đàn ưng ý khi mua bán đàn piano tại Đà Nẵng nói riêng và các loại đàn khác nói chung.
Mua bán đàn piano tại Đà Nẵng ở đâu 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, April 21, 2017 Các địa chỉ mua bán đàn piano tại Đà Nẵng tuy không nhiều như ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM nhưng cũng có Việt Thương là một địa đ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm