Nét độc đáo của đàn piano điện Casio


Thiết kế trang nhã và gọn nhẹ chính là những nét độc đáo riêng của đàn piano điện Casio. Digital Piano Casio không chỉ là một nhạc cụ dành cho việc luyện tập và biểu diễn mà đó còn là biểu tượng của sự sang trọng quý phái khi được đặt trong không gian ngôi nhà bạn.

Digital Piano Casio mang đến sự cộng hưởng sâu sắc và cảm giác tốt nhất cho người chơi khi dùng pedal, vì nó được tạo ra một cách rất tự nhiên với bộ mô phỏng công hưởng âm thanh nổi, được cài đặt trên 88 phím đàn piano, hệ thống này có thể được thay đổi một cách liên tục dựa vào lực mà người chơi sử dụng khi đạp vào pedal mạnh hay nhẹ. Do đó piano điện Casio giúp các bạn thể hiện những ngón đàn cùng với độ vang của âm thanh mang đến những âm thanh trầm bổng tự nhiên nhất.

Chất liệu bàn phím của đàn piano điện Casio được chế tạo gần giống với các chất liệu ngà voi, gỗ mun vì thế hỗ trợ tốt cho các bạn khi chơi những đoạn nhạc cần tốc độ nhanh và kỹ thuật khó, giúp bạn thêm tự tin hơn không lo sợ bị trơn trượt, đây là một điểm độc đáo không phải loại đàn piano điện nào cũng có được.

Những sản phẩm đàn piano điện Casio nổi bật

Đàn piano điện Casio PX-160


Ảnh minh họa: Đàn piano điện Casio PX-160

Đàn piano điện Casio PX-760


Ảnh minh họa: Đàn piano điện Casio PX-760

Đàn piano điện Casio PX-860


Ảnh minh họa: Đàn piano điện Casio PX-860

Nét đột phá trong việc tạo hình một cây đàn piano điện Casio là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại với thiết kế độc đáo sáng tạo đóng mở nắp đàn mà chưa có một cây đàn piano điện nào trước đây có được, việc này không chỉ làm cho đàn điện có kiểu dáng đặc biệt hơn mà còn giúp âm thanh vang hoặc nhẹ hơn tùy thuộc vào không gian đặt đàn piano trong nhà bạn cũng như là sự kết hợp giữa cơ học và điện tử qua tiếng đàn piano điện của Casio.
Nét độc đáo của đàn piano điện Casio 4.5 5 Lê Trọng Duy Thursday, April 27, 2017 đàn piano điện Casio Thiết kế trang nhã và gọn nhẹ chính là những nét độc đáo riêng của đàn piano điện Casio. Digital Piano Casio không...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm