Shop mua bán đàn piano chất lượng tại tphcm

Mua bán đàn piano tại TPHCM diễn ra rất nhiều và mặc dù có nhiều cửa hàng bán nhạc cụ, trong đó có đàn piano nhưng để tìm được một cửa hàng chất lượng và uy tín thì lại không hề dễ dàng. Bài viết sau xin giới thiệu một số con đường có nhiều cửa hàng bán đàn và một số cửa hàng bán đàn piano tại Sài Gòn uy tín.

Bài viết nay hy vọng sẽ giúp đc các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với đàn piano tháo gỡ khó khăn trong công cuộc đi tìm kiếm cửa hàng bán đàn chất lượng. Từ đó có thể tìm được một cây đàn ưng ý và phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

Shop mua bán đàn piano chất lượng tại tphcm

Địa điểm mua bán đàn piano tại TPHCM

Một số con đường bán đàn piano tại TPHCM

Đời sống ngày càng được cải thiện, nâng cao, nhu cầu về nhạc cụ cũng theo đó tăng lên và theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều cửa hàng nhạc cụ nói chung và cửa hàng, đại lý bán đàn piano nói riêng. Một trong những nơi có nhiều cửa hàng, đại lý bán đàn piano nhất không đâu khác chính là TPHCM. Nếu bạn đã là người có nhiều kinh nghiệm trong việc mua và bán đàn piano thì không khó để có thể tìm thấy một cửa hàng uy tín với các cây đàn tốt. Nhưng nếu bạn là một người mới thì thật là khó khi phải lựa chọn giữa ma trận các cửa hàng. Việc nhiều cửa hàng, đại lý sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn, các cửa hàng cạnh tranh nhau sẽ giúp người mua có lợi thế về giá cả. Tuy nhiên điều này cũng mang lại nhiều phiền phức, rối rắm cho người mua.


Dưới đây là một số con đường có nhiều cửa hàng bán đàn piano tại TPHCM

Đường Điện Biên Phủ: đây được coi là một trong nữ con đường có nhiều cửa hàng nhạc cụ nhất thành phố với các sản phẩm đa dạng như piano, organ, các linh kiện, phụ kiện…. và đặc biệt là các loại đàn piano từ cũ đến mới, từ piano điện đến piano cơ. Có rất nhiều cửa hàng lớn bán nhạc cụ từ đầu đường Điện Biên Phủ đến vòng xoay. Một số cửa hàng lớn có thể kể tên như: Việt Thương, Minh Thanh, Việt Thanh… với các sản phẩm đa dạng và phục vụ chuyên nghiệp

Shop mua bán đàn piano chất lượng tại tphcm

Showroom piano 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm


Đường Nguyễn Thiện Thuật: tuyến đường này là địa điểm lý tưởng cho những người chơi guitar khi có rất nhiều cửa hàng chuyên dành cho loại nhạc cụ này, cả guitar cũ và mới. Các cửa hàng từ to đến nhỏ, từ bé đến lớn bán đàn guitar. Ngoài các cửa hàng chuyên bán đàn guitar thì còn có các cửa hàng bán đàn piano và các loại nhạc cụ khác để bạn lựa chọn.

Ngoài hai con đường trên, thì tại Tp.HCM còn có các con đường khác bán nhạc cụ như Lạc Long Quân, Cộng Hòa, Trường Chinh…

Một số lời khuyên khi tìm mua đàn piano tại TP.Hồ Chí Minh

Nếu không có điều kiện đi tận nơi thì bạn có thể tham khảo qua các website thương mại điện tử để biết thêm thông tin. Tuy nhiên bạn nên trực tiếp đi xem để có thể tận mắt nhìn và tận tay sờ.

Nếu bạn là một người mới tìm hiểu thì bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người quen đã có kinh nghiệm về mua nhạc cụ để biết cửa hàng nào uy tín. Ngoài ra có thể tham khảo các ý kiến trên group facebook, fanpage nhạc cụ để có thể biết được địa điểm mua bán đàn tại Tp.HCM chất lượng nhất.
Shop mua bán đàn piano chất lượng tại tphcm 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, April 18, 2017 Mua bán đàn piano tại TPHCM diễn ra rất nhiều và mặc dù có nhiều cửa hàng bán nhạc cụ, trong đó có đàn piano nhưng để tìm được một cửa hàn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm