Upright yamaha piano - lựa chọn lý tưởng cho nghệ sĩ piano

Upright Yamaha Piano - Piano là loại nhạc cụ phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi đàn piano sẽ giúp người chơi sang hơn, phong cách và đẳng cấp hơn. Đàn piano được phân thành hai loại chính là upright piano (đàn piano đứng) và grand piano (piano nằm). Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin về Upright yamaha piano.

Những đặc điểm của đàn piano Yamaha đứng

Đàn piano đứng được thiết kế dây đàn theo chiều thẳng đứng nên kích thước chú trọng đến chiều cao. Do đó sẽ tiết kiệm không gian cho ngôi nhà mà vẫn toát lên sự sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp.

Thương hiệu đàn piano Yamaha là thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Với sự đầu tư kỹ lưỡng vào đội ngũ nhân công cũng như trang thiết bị hiện đại nên từng cây đàn đều được chăm chút tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Yamaha piano với phân khúc rộng khắp nên có rất nhiều model để mọi người lựa chọn, từ những model giá thấp phục vụ những người mới làm quen với đàn đến những cây đàn cao cấp phục vụ nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp của nghệ sĩ piano.

Đàn piano Yamaha U3H


Kích thước piano đứng Yamaha cũng có nhiều phù hợp với vóc dáng người khác nhau. Mọi cây đàn đều được thiết kế với khả năng thích hợp mọi nơi có khí hậu khác nhau. Vì thế piano Yamaha là thương hiệu đàn xuất hiện ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Chất liệu đàn piano Yamaha được làm từ gỗ tự nhiên, trải qua nhiều công đoạn để hoàn thiện và đem vào chế tác đàn. Hầu hết các cây đàn đều thiết kế phím đàn trắng từ chất liệu ngà voi sang trọng bên cạnh những phím đàn đen như gỗ mun mang đến cảm giác gần gũi, tự nhiên cho ngón tay mỗi khi lướt ngón.

Những ưu điểm của Upright Yamaha Piano

Yamaha dành nhiều thời gian để hoàn thiện búa đàn, dây đàn với sự cộng hưởng cơ cấu âm vang mang đến chất lượng cao nhất cho cây đàn. Đồng thời giúp người chơi cảm thấy thoải mái, tự tin mỗi khi luyện tập hay biểu diễn.

Upright yamaha piano - lựa chọn lý tưởng cho nghệ sĩ piano


Bảng cộng hưởng được làm từ những chất liệu gỗ tốt nhất nhằm mang đến khả năng khuếch đại âm thanh tốt, giai điệu cũng như độ ngân vang tuyệt vời. Mỗi cây đàn được thiết kế với xương sườn bảng cộng hưởng có chiều dài đúng chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, tuổi thọ kéo dài hàng trăm năm cũng như sự lên dây đàn luôn được ổn định.

Mỗi phím đàn piano Yamaha đứng đều được kiểm tra, đo lường riêng để đảm bảo sự điều chỉnh cần thiết mang đến tính đồng bộ áp lực. Vì vậy khi chơi đàn người chơi sẽ cảm nhận được cảm giác chơi chính xác, thống nhất trong từng giai điệu, nốt nhạc. Chính sự cân bằng này sẽ giúp người chơi dễ dàng kiểm soát tốt trên bàn phím.

Mọi cây đàn piano Yamaha đều được đồng bộ cảm ứng phím mang đến cảm goác như thật mỗi khi chơi. Bàn phím Yamaha piano chịu với khả năng bền bỉ nên có thể sử dụng lâu năm mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Upright yamaha piano có nhiều mức giá cũng như kiểu dáng, màu sắc để bạn lựa chọn. Để đảm bảo mua đàn chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý các bạn hãy đến với Việt Thanh. Việt Thanh đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
Upright yamaha piano - lựa chọn lý tưởng cho nghệ sĩ piano 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, April 24, 2017 Upright Yamaha Piano - Piano là loại nhạc cụ phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi đàn piano sẽ giúp người chơi sang hơn, phong ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm