Vì sao nên chọn đàn piano Kawai mới hoàn toàn

Vì sao bạn nên chọn đàn piano Kawai mới - Nếu mua đàn piano Kawai thì nên mua đàn cũ hay đàn mới? Hàng loạt câu hỏi dặt ra khi bạn là một người yêu âm nhạc, đang muốn mua một câu đàn Piano để thỏa mãn đam mê của bản thân? Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều chủng loại đàn, và bạn đang phân vân không biết chọn nhãn hàng nào thì đàn piano Kawai là một gợi ý tốt cho bạn.

Vì sao nên chọn đàn piano Kawai?

Kawai là công ty sản xuất dương cầm nổi tiếng tại Nhật Bản và đối với piano thì nổi tiếng không thua kém gì các thương hiệu khác.

Các dòng sản phẩm piano mang thương hiệu Kawai: piano Kawai dòng GM, piano Kawai dòng K, piano Kawai dòng GE, dòng GX, dòng GL và Shigeru Kawai là thương hiệu Piano cao cấp.àn piano Kawai mới được thiết kế để đáp ứng cho cả âm nhạc cổ điển và hiện đại. Kawai đi đầu trong việc sử dụng các chất liệu ABS và ABS-carbon vào việc sản xuất đàn piano của mình. Đổi mới này của hãng đã được cấp bằng sáng chế.

Mặc dù không sản xuất nhiều đàn piano nhưng bạn vẫn dễ dàng tìm thấy đàn Kawai khắp mọi nơi từ các trường đào tạo nhạ, các nhà thờ, các gia đình, các trường đại học…

Các cây đàn piano mang thương hiệu Kawai đều được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt, truyền thống, tỷ mỷ, cẩn thận bởi các chuyên gia hàng đầu.

Vì sao bạn nên chọn một cây đàn piano Kawai mới hoàn toàn?

Khi mua đàn, rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Nên mua đàn piano cũ hay đàn piano mới? Nên mua đàn piano của hãng nào? Đàn piano Kawai có tốt không? Nên mua đàn piano Kawai mới hoàn toàn hay cũ?

Đàn piano cũ là một lựa chọn được nhiều người quan tâm vì giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên để mua được một cây đàn cũ chất lượng còn tốt không phải đơn giản.

Bạn phải trang bị cho mình kiến thức tối thiểu về một chiếc piano để có sự lựa chọn đúng đắn bởi hầu hết các cây đàn cũ về Việt Nam thường nằm trong tình trạng kém vè cần phải sửa chữa can thiệp. Tối thiểu thì sẽ phủ sơn lại phần vỏ hư hỏng, căn chỉnh bộ máy, bàn phím, căn lại dây đàn.

Nếu hỏng nặng thì có thể phải thay thế các linh kiện bên trong. Nếu linh kiện như dây, giảm âm,.. thì gần như chất lượng cây đàn vẫn tốt. Nhưng nếu phải thay các bộ phận như phím, búa… thì chất lượng của cây đàn sẽ rất khó đảm bảo được như ban đầu.

Nếu không đủ vốn hiểu biết, kiến thức thì một cây đàn piano mới là một lựa chọn an toàn cho bạn, trong đó đàn piano Kawai là một gợi ý tốt.

Khi mua một cây đàn piano Kawai mới, bạn sẽ sở hữu một cây đàn piano chính hãng, nhập khẩu, được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Điều này không bao giờ có được khi bạn mua một cây đàn cũ.

Bạn sẽ được sở hữu một cây đàn mới, được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hệ thống kiểm soát chuyên nghiệp của Kawai nên không tiềm ẩn các nguy cơ về hư hạ như khi mua đàn cũ.

Đàn piano Kawai có đầy đủ các chủng loại và các khoảng giá phù hợp với túi tiền từng khách hàng, từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Đàn piano Kawai mới hoàn toàn thực sự là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang băn khoăn không biết nên mua một cây đàn piano cũ hay mới, và đang chìm trong hàng loạt các thương hiệu đàn piano khác.
Vì sao nên chọn đàn piano Kawai mới hoàn toàn 4.5 5 Lê Trọng Duy Wednesday, April 12, 2017 Vì sao bạn nên chọn đàn piano Kawai mới - Nếu mua đàn piano Kawai thì nên mua đàn cũ hay đàn mới? Hàng loạt câu hỏi dặt ra khi bạn là một ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm