Đàn guitar cổ điển Yamaha

Đàn guitar cổ điển hay còn gọi là đàn classic guitar là một trong những loại đàn guitar phổ biến, dù trải qua nhiều năm từ khi xuất hiện và phát triển nhưng nó vẫn giữ được những đặc điểm truyền thống nhất của một chiếc đàn guitar. Đàn guitar cổ điển không giới hạn người chơi chỉ ở thể loại nhạc cổ điển mà nó còn chơi tốt với nhiều thể loại nhạc khác như jazz, folk, flamenco, nhạc đồng quê,… giai điệu đặc trưng trầm ấm, êm tai.

Phân biệt đàn cổ điển guitar

Đàn guitar cổ điển Yamaha

- Phần đầu của cần đàn có hai rãnh trống cân xứng, bên trong là 3 trục nhựa nằm ngang dùng để quấn dây đàn. Cần đàn của guitar cổ điển hơi to (cần guitar acoustic nhỏ hơn cần đàn guitar cổ điển)

Đàn guitar cổ điển Yamaha

- Đàn guitar cổ điển thường sẽ có 12 phím đàn. Đàn có 6 dây và dây đàn sử dụng trên đàn cổ điển có 3 dây nylon và 3 dây kim loại, mặc dù là dây kim loại nhưng khá mềm.

Đàn guitar cổ điển Yamaha


Ngựa đàn guitar cổ điển

Đàn guitar cổ điển Yamaha

Ngựa đàn guitar acoustic

- Quan sát phần ngựa đàn guitar classic không có chốt như ở đàn acoustic

Giới thiệu đàn guitar cổ điển Yamaha

Đàn guitar Yamaha là thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường từ rất lâu rồi, họ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Những bạn mới bắt đầu học guitar việc tự mình chọn mua đàn guitar sẽ gặp nhiều khó khăn vì bạn chưa đủ am hiểu để kiểm tra đàn guitar cây nào tốt, cây nào bị lỗi, loại đàn nào dùng để chơi nhạc gì… nên sẽ rất khó tìm cho mình cây đàn phù hợp với nhu cầu. Ví thế hãy nhờ sự hỗ trợ từ người có kinh nghiệm hoặc nhân viên bán hàng.

Với đàn guitar Yamaha bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vì mỗi cây đàn được sản xuất đều phải trải qua quá trình kiểm tra tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Yamaha.

Dòng đàn cổ điển Yamaha được chia ra hai nhóm

- Đàn guitar cổ điển truyền thống với các model C, CG, GC, CGS

- Đàn guitar cổ điển cutaway model NTX, NCX với loại đàn này bạn có thể dễ dàng chơi được ở các phím thấp bên dưới, đàn có bộ khuếch đại bên trong pickup và ngựa đàn cũng không quá cao giúp người chơi thuận lợi hơn, đây chính là sản phẩm phù hợp với các bạn thích âm thanh cổ điển truyền thống thích guitar điện nhưng lại muốn chơi trên một cây đàn guitar cổ điển

Đàn guitar cổ điển Yamaha 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, May 16, 2017 Đàn guitar cổ điển hay còn gọi là đàn classic guitar là một trong những loại đàn guitar phổ biến, dù trải qua nhiều năm từ khi xuất hiện và...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm