Đàn organ phím sáng Casio LK-265 khơi dậy hứng thú âm nhạc cho bé

Với các tính năng mới hấp dẫn được tích hợp trong đàn organ phím sáng Casio LK-265, từ nay bạn không còn phải lo lắng việc khơi dậy hứng thú âm nhạc cho bé.

Đàn organ phím sáng Casio LK-265 khơi dậy hứng thú âm nhạc cho bé


Đàn organ phím sáng Casio LK-265 có những tính năng mới hấp dẫn nào?

Các tính năng mới hấp dẫn được đề cập ở đây bao gồm chế độ Dance Music và ứng dụng Chordana Play. Chế độ Dance Music sẽ giúp bạn trở thành DJ của riêng bạn và tạo ra những bản nhạc dance vui nhộn. Còn với ứng dụng Chordana Play, bạn hãy kết nối máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, khởi chạy ứng dụng và tìm hiểu cách chơi các bài hát bạn yêu thích bằng cách sử dụng các tệp MIDI.

1/ Chế độ Dance Music cho bạn thỏa sức chơi nhạc dance

Với chế độ mới được tích hợp này, bạn có thể dễ dàng tạo ra bản dance hài hòa. Bạn chỉ cần nhấn phím là có thể chơi nhạc dance như một DJ thực thụ. Hoặc bạn có thể sử dụng Build-up Play để áp dụng hiệu ứng âm thanh đặc trưng cho bản nhạc dance vui nhộn hơn. Với 6 hiệu ứng âm thanh tuyệt vời nằm ngay trên các phím đen bên trái bàn phím, bạn sẽ tạo ra những bản nhạc sôi động rất nhanh chóng. 6 hiệu ứng này sẽ giúp bạn tận hưởng bản nhạc dance thật dễ dàng, y chang những gì bạn tưởng tượng! Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 5 bước sau:

1/ Start (Bắt đầu):

Nhấn nút DANCE MUSIC.

2/ Choose (Chọn):

Chọn bản nhạc EDM, house hoặc hip-hop được tích hợp sẵn mà bạn thích chơi.

3/ Create (Tạo):

Tạo bản nhạc của riêng bạn bằng cách kết hợp 3 trong số 4 khuôn nhạc bạn chọn để chơi và điều chỉnh tắt hoặc bật sẵn.

4/ Effects (hiệu ứng):

Áp dụng bất cứ hiệu ứng nào trong số 4 hiệu ứng phù hợp với sở thích của bạn.

5/ Build-up

Bạn cũng có thể thêm tất cả 6 hiệu ứng sôi động.

2/ Kết nối với ứng dụng Chordana Play trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Bạn có thể thêm sự sôi động vào bản nhạc bằng cách kết nối với ứng dụng Chordana Play trên thiết bị thông minh của bạn. Ứng dụng này có thể tự hiển thị các nốt nhạc, điều chỉnh tempo tùy ý… giúp khơi dậy hứng thú học đàn cho bạn. Tính năng kết nối ứng dụng này của Casio sẽ đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa học tập và giải trí. Giờ đây, bạn chỉ cần mua một chiếc đàn organ và một cái máy tính bảng hay điện thoại thông minh là có thể tự học và chơi đàn mà không cần ai hướng dẫn. Việc học đàn organ chưa bao giờ dễ dàng và thoải mái như bây giờ!

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cáp audio để chuyển 50 bài hát được tích hợp trong ứng dụng cũng như các bài hát được tải về dưới dạng tệp MIDI và lưu chúng trong đàn. Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu bài hát với tính năng đệm nhạc để sử dụng trong các bài học nhạc từng bước (Step Up Lesson). Bạn có thể chọn bài hát nào để chơi bằng tay trái và tay phải hoặc bạn cũng có thể chỉ định giai điệu ở bên tay phải và các hợp âm do ứng dụng tạo ra ở tay trái.

Chưa hết, bạn còn có thể luyện ngón ngay trên màn hình thiết bị thông minh. Ngay khi được kết nối với đàn organ phím sáng Casio LK-265, trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ xuất hiện một bàn phím ảo. Bạn có thể xác định hợp âm, giai điệu và thời gian gõ phím ngay trên màn hình, đồng thời sử dụng tính năng chấm điểm để cải thiện kỹ năng chơi đàn của mình.

Tại sao bạn nên mua đàn organ Casio LK-265?

Cũng giống như model LK-260, keyboard Casio LK-265 là một nhạc cụ có giá cả phải chăng với 61 phím cực nhạy kiểu piano, 400 âm thanh tích hợp sẵn trong đàn, 100 nhịp điệu và các hiệu ứng kỹ thuật sốcùng hệ thống bàn phím phát sáng khi nhấn phím. Đàn phím sáng LK-265 còn tích hợp các tính năng tuyệt vời như hệ thống bài học từng bước (Step Up Lesson) nổi tiếng của Casio và đầu vào âm thanh cho máy nghe nhạc MP3.

Ngoài ra,

+ Bạn có thể thực hành mọi lúc mọi nơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

+ Việc học đàn trở nên vui nhộn và dễ dàng hơn bao giờ hết, nhất là với các bé còn nhỏ!

+ Và tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể luyện đàn theo cách của riêng bạn!

Mua đàn organ phím sáng Casio LK-265 ở đâu?

Đàn organ phím sáng Casio LK-265 chính hãng bảo hành 2 năm cùng 8 model mới khác hiện đã có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ khuấy động những giờ học nhạc sôi động. OKAKA Music hiện đang phân phối các sản phẩm mới này với giá cực ưu đãi, đồng thời miễn phí giao đàn trên toàn quốc.

Ngày càng có nhiều ứng dụng học đàn thú vị, nếu cây đàn organ có thể kết nối với những ứng dụng tuyệt vời như vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay OKAKA Music để “rinh” một cây về cho mình và cho bé yêu nhỉ?
Đàn organ phím sáng Casio LK-265 khơi dậy hứng thú âm nhạc cho bé 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, May 26, 2017 Với các tính năng mới hấp dẫn được tích hợp trong đàn organ phím sáng Casio LK-265, từ nay bạn không còn phải lo lắng việc khơi dậy hứng th...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm