Đàn piano và phong thủy nhà

Đàn piano và phong thủy nhà

Đàn piano là loại nhạc cụ phổ biến rộng rải được rất nhiều người biết đến và đàn piano cũng mang những điểm đặc trưng riêng cho mình. Việc gia đình bạn sở hữu một cây đàn piano trong nhà gia tăng thêm nét sang trọng quý phái cho ngôi nhà bạn bạn nói chung và nơi đặt đàn piano nói riêng, ngoài ra piano còn đem lại những những điềm lành may mắn đại cát đại lợi cho gia đình bạn mà có thể bạn chưa biết.

Đàn piano và phong thủy nhà

Đặt đàn piano hợp phong thủy

Đàn piano làm gia tăng hành Kim mang tài lộc đến.

Các vật dụng bằng gỗ hoặc nhựa trong nhà thuộc hành Mộc, những món đồ gốm sành sứ trong gia đình bạn lại thuộc hành Thổ, còn những thiết bị điện tử như ti vi, điện thoại di động, máy tính,... thuộc hành Hỏa, điều này ảnh hưởng không tốt cho gia đình theo phong thủy ngũ hành, và có thể được xem là không may mắn cho những người mệnh thiếu Kim.
Cách đặt đàn piano hợp phong thủy

Do đó nếu trong căn nhà của bạn được đặt 1 cây đàn piano sẽ giúp cân bằng tính ngũ hành, đem lại phong thủy tốt. Tuy đàn piano là vật thuộc Kim nhưng nếu không được chơi thường xuyên, tính Kim của đàn piano sẽ bị chuyển đổi qua hành Mộc.

Vị trí đặt đàn piano cũng rất quan trọng nên để đàn piano của bạn gần hồ cá cảnh, đặt ngay phòng khách hay đặt trong phòng đồ chơi trẻ em, và nên chọn hướng Tây Nam để đàn piano nếu mong muốn tình cảm của mọi người trong gia đình luôn luôn tốt đẹp.

Hơn nữa tất cả chúng ta đã được biết những lợi ích khi chơi đàn piano giúp giải tỏa căng thẳng, tan biến điều phiền muộn, tăng cường khả năng sáng tạo trong cuộc sống và công việc đem tới cho bạn những ý tưởng đột phá.
Đàn piano và phong thủy nhà 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, May 15, 2017 Đàn piano và phong thủy nhà Đàn piano là loại nhạc cụ phổ biến rộng rải được rất nhiều người biết đến và đàn piano cũng mang những điể...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm