cây đàn organ chất lượng có giá bao nhiêu 1 cây

Nhu cầu sử dụng đàn organ ngày càng tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu đó, các thương hiệu sản xuất đàn organ đã đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau về cả hình dáng lẫn chất lượng. Cũng vì thế mà giá cả của các cây đàn organ trên thị trường cũng khá đa dạng, điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn khi đưa ra quyết định chọn mua. Song với những thông tin được chia sẻ dưới đây, chúng tôi mong rằng sẽ giúp người tiêu dùng có được cái nhìn khái quát về thị trường để từ đó lựa chọn chính xác cây đàn muốn mua.

Một cây đàn organ chất lượng có giá bao nhiêu


Trước khi muốn nắm bắt được giá cả của từng loại đàn organ, người tiêu dùng nên hiểu khái quát một số thông tin cần thiết về thị trường dựa trên góc nhìn đa chiều. Cụ thể như, ưu nhược điểm của từng thương hiệu đàn organ, sự chênh lệch mức giá cùng một dòng đàn của các thương hiệu khác nhau, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hàng ra sao,…

Hãy bắt đầu bằng nhu cầu cụ thể của bạn như: là ba mẹ bạn muốn mua cho bé mới bắt đầu học đàn, bạn đang muốn trở thành một nghệ sĩ,… Từ những yêu cầu từ cây đàn organ, mới hình dung bạn có thể chọn một cây đàn organ chất lượng từ một trong các thương hiệu đàn uy tín đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện tại như:

1. Đàn organ Yamaha: thương hiệu đàn organ chất lượng cao có lịch sử lâu đời, được thiết kế với tính năng lấy âm thanh cực tốt nên Yamaha nhận được sự tin dùng đông đảo của các nghệ sĩ.

2. Đàn organ Casio: là thương hiệu tập trung các chức năng cho giáo dục, dễ sử dụng, giá thành hợp lý và rẻ, có nhiều model thiết kế đặc biệt phù hợp cho trẻ em mới học đàn chẳng hạn như đàn organ có phím sang, sẽ gợi ý cho bé học nhạc dễ dàng, các thiết kế của đàn Casio nhỏ gọn, tiện cho việc di chuyển.

3. Đàn organ Roland: với thiết kế phím đàn với công nghệ vượt trội làm cho người chơi cảm thấy hài lòng và độ bền cao, Roland giúp cho người chơi giảm thiểu đau tay sau một thời gian dài luyện tập. Thương hiệu Roland thường tập trung vào phân khúc các dòng đàn dành cho biểu diễn, mua đầu tư 1 lần và dùng lâu dài.

Giá đàn organ các sản phẩm của từng thương hiệu đàn organ chất lượng trên: 

Đàn organ Yamaha:
 
Đàn organ Yamaha PSR S970: 31 triệu
Đàn organ Yamaha PSR S770: 23 triệu
Đàn organ Yamaha PSR S670: 15 triệu
Đàn organ Yamaha PSR E453: 6.5 triệu
Đàn organ Yamaha PSR E353: 4.5 triệu
Đàn organ Yamaha PSR-S253: 3.5 triệu


Đàn organ Casio MZ-X500: 23,5 triệu
Đàn organ Casio MZ-X3000: 19 triệu
Đàn organ Casio WK-7600: 13 triệu
Đàn organ Casio WK-6600: 10 triệu
Đàn organ Casio CTK-6250: 6.5 triệu
Đàn organ Casio WK-240: 6 triệu
Đàn organ Casio CTK-4400: 5 triệu
Đàn organ Casio CTK-3400: 4.3 triệu
Đàn organ Casio CTK-2400: 3.4 triệu
Đàn organ Casio CTK-1300: 3. 1 triệu
Đàn organ Casio mini dành cho trẻ em: Casio SA-46, SA-47, SA-67, SA-77: giá từ 800.000 đồng đến 1.3 triệu


Đàn organ Roland BK9: 36.5 triệu
Đàn organ Roland E-A7: 29 triệu
Đàn organ Roland BK3: 12.7 triệu
Đàn organ Roland XPS-30: 35 triệu
Đàn organ Roland XPS-10: 11 triệu
Đàn organ Roland E-09: 9 triệu

Những số liệu thống kê được chia sẻ ở trên, chắc các bạn cũng đã hình dung ra phần nào giá đàn organ của các thương hiệu, đặc biêt là những thương hiệu lớn trên thị trường nhạc cụ. Sự chênh lệch về giá không chỉ xảy ra ở các thương hiệu khác nhau, mà điều này còn xảy ra trong các sản phẩm của cùng một thương hiệu. Vì vậy, bạn nên dành thời gian cân nhắc thật kỹ để chọn ra một cây đàn phù hợp cả về mức giá lẫn chất lượng của sản phẩm.
cây đàn organ chất lượng có giá bao nhiêu 1 cây 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, May 16, 2017 Nhu cầu sử dụng đàn organ ngày càng tăng cao và để đáp ứng những nhu cầu đó, các thương hiệu sản xuất đàn organ đã đưa ra thị trường rất n...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm