Giá các loại đàn piano phổ biến tại Việt Nam

Bài viết dưới đây xin tổng hợp giá các loại đàn piano tại Việt Nam, từ cao cấp đắt tiền đến giá bình dân, từ nhu cầu học tập giải trí đến nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp.

Thông thường mọi người cho rằng đàn piano là thứ nhạc cụ xa xỉ, đắt tiền, chỉ cho các gia đình giàu có, quý tộc. Tuy nhiên, quan niệm đó không đúng với ngày nay khi nền công nghiệp sản xuất đàn piano đại trà ra đời. Hiện nay, một người có thu nhập trung bình, một gia đình bình dân cũng có thể sở hữu một cây đàn piano chứ không chỉ riêng người giàu mới mua được.

Giá các loại đàn piano phổ biến tại Việt Nam

Showroom đàn piano điện tại Việt Thanh


Tùy vào tình hình, điều kiện tài chính cá nhân mà họ sẽ chọn lựa cho mình cây đàn piano có giá thành phù hợp.

Đàn piano được chia làm hai loại: piano acoustic (còn gọi là piano cơ, piano cổ điển) và đàn piano điện tử. Giá cả các loại đàn piano rất đa dạng từ vài chục triệu đến vài trăm triệu, thậm chí vài tỷ.

Thị trường đàn piano tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng, có nhiều mức giá, nhiều thương hiệu, nhiều loại đàn và các cửa hàng bán đàn. Để chọn lựa được một cây đàn piano ưng ý và hợp lý với nhu cầu là điều không hề đơn giản.

Bài viết dưới đây chúng tô xin giới thiệu một số phân khúc giá đàn và các thương hiệu đàn piano quen thuộc tại thị thường Việt Nam nhằn giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một cây đàn piano dễ dàng hơn.

Dưới 10 triệu

Với tầm giá này bạn nên chọn đàn piano điện cũ. Ngoài ra bạn có thể chọn dòng piano điện mới của hãng casio là dòng casio cdp-120. Loại này có giá thành rất hợp lý với giá dao động khoảng 9 triệu đồng.

Giá các loại đàn piano phổ biến tại Việt Nam


Tầm giá này bạn có thể chọn đến các dòng piano điện tương đối cao cấp và chuyên nghiệp, dành cho người biểu diễn ở sân khấu.

Hai thương hiệu mà bạn có thể chọn lựa là Casio và Roland. Với thương hiệu Casio, bạn có thể chọn model PX-860 với mức giá khoảng 22 triệu. Dòng này chuyên dùng để biểu diễn sân khấu với âm thanh chuẩn và có chức năng hỗ trợ cho người biểu diễn như đệm hát, chuyển tông.

Giá piano từ 35 triệu đến 50 triệu

Ở tầm giá này bạn đã có nhiều lựa chọn hơn với các cây đàn cũ hoặc các cây đàn điện mới đều ổn.

Đàn piano cũ bạn có thể chọn các loại đàn mang thương hiệu Yamaha với các model như U1H, U2H, U3H…

Với đàn piano điện, bạn có thể chọn một số model của thương hiệu Roland như HP-503, HP-507…

Giá các loại đàn piano phổ biến tại Việt Nam

Giá đàn piano từ 50 triệu đến 100 triệu

Tầm giá này bạn có thể chọn cho mình một cây đàn piano mới có kiểu dáng đẹp và âm thanh tốt.

Các thương hiệu bạn có thể lựa chọn là Ritmuller, Samick là các gợi ý hàng đầu cho bạn.

Samick là một thương hiệu khá nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi – nước Hàn. Một số dòng của hãng này mà bạn có thể lựa chọn là SHK-1004R, JS-300NSTD, JS-134T, JS-118H…

Đối với thương hiệu Rimuller, bạn có thể chọn một số model như Up121 RB, UP110R, UP118R2….

Giá đàn piano trên 100 triệu đồng

Với tầm giá này, bạn có nhiều lựa chọn cho mình để sở hữu được cây đàn kiểu dáng đẹp, âm thanh hay.

Kawai - một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản là gợi ý tốt cho bạn. Một số model bạn có thể lựa chọn là Kawai K-300, Kawai K-600, Kawai K-800, Kawai GX...

Đàn piano thường bị ảnh hưởng bởi khí hậu, thời tiết. Các cây đàn mà chúng tôi liệt kê ở trên đều phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam và được mọi người sử dụng nhiều. Chúc bạn sớm tìm được cây đàn ưng ý.
Giá các loại đàn piano phổ biến tại Việt Nam 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, May 8, 2017 Bài viết dưới đây xin tổng hợp giá các loại đàn piano tại Việt Nam, từ cao cấp đắt tiền đến giá bình dân, từ nhu cầu học tập giải trí đến ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm