Hãy chuẩn bị cho bài học piano đầu tiên của bạn

Cho dù bạn đang đăng ký một lớp học đàn piano cho con, người thân hoặc bản thân bạn (bạn không bao giờ quá già để học nhạc, hãy tin tưởng chúng tôi), có một số điều bạn cần biết về bài học âm nhạc đầu tiên.

Bài học đầu tiên của bạn, dù thế nào đi nữa cũng sẽ rất thú vị. Ngay cả khi bạn đăng ký một bài học nhóm so với một bài học riêng, bạn nên chuẩn bị để học hỏi và tạo thật nhiều niềm vui. Dưới đây là một số mẹo tuyệt vời để chuẩn bị cho bài học đàn piano đầu tiên của bạn để bạn tận dụng tối đa cảm thụ âm nhạc.

Mang câu hỏi! Giáo viên luôn thích các câu hỏi, và họ thích học sinh yêu cầu họ trả lời các câu hỏi. Thêm vào đó, bất kỳ giáo viên âm nhạc nào cũng vui lòng có lý do để nói nhiều về những kinh nghiệm, kiến thức của họ. Hãy chuẩn bị một danh sách các câu hỏi và đừng quên ghi lại chúng để trao đổi với giáo viên của bạn trước hoặc sau khi học.

Nói về việc chuẩn bị cho một bài học của bạn, đảm bảo bạn có mọi trang bị cần thiết, bao gồm cả nhạc cụ nếu có. Hãy liên hệ với giáo viên của bạn nếu bạn muốn mang theo nhạc cụ hoặc bản nhạc của mình vào ngày đầu tiên. Việc chuẩn bị các nhạc cụ thông thường thì không hề khó, tuy nhiên với đàn piano thì là chuyện khác, vì 2 vấn đề, một là không thể mang đàn piano theo, hai là giá đàn pianotương đối cao nên giáo viên cũng thường chỉ có 1-2 chiếc. Vì vậy hãy lựa chọn ác trung tâm dạy học có đủ điều kiện tốt.

Giao tiếp và thu thập kinh nghiệm với bạn cùng học và giáo viên của mình. Bằng cách đó bài học của bạn sẽ hiệu quả nhất có thể!

Hãy chuẩn bị cho bài học piano đầu tiên của bạn

Nếu con của bạn đang bắt đầu bài học âm nhạc lần đầu tiên, hãy cân nhắc một số trong những mẹo này trước khi học đầu tiên.

Đảm bảo con bạn biết bảng chữ cái của họ từ A đến G và trở lại. Các chữ cái này tạo thành bảng chữ cái âm nhạc, và nếu con bạn hiểu được thứ tự các chữ cái bạn đang đi trước bài học về bài học âm nhạc.

Thiết chuẩn bị một phòng học tập cho con của bạn ở đâu đó trong nhà trước. Hãy để bé cảm thấy thoải mái với cây đàn của mình trước buổi học đầu tiên là rất tốt. Một khi họ nhận ra âm nhạc có thể được tích hợp và thực hiện dễ dàng trong cuộc sống hàng ngày, bésẽ sẵn sàng thực hành mỗi ngày. Trên cùng một lưu ý, đảm bảo không gian thực hành của bé không đơn độc.

Hãy dành thời gian để khám phá những điều mới mẻ và thú vị về âm nhạc với con bạn. Sau tất cả, âm nhạc là niềm vui để quên đi những mệt mỏi mỗi ngày và hòa cùng bé yêu của bạn.

Đây chắc chắn không phải là một danh sách đầy đủ các ý tưởng về cách chuẩn bị cho bài học âm nhạc đầu tiên của bạn, nhưng đó là một khởi đầu tuyệt vời.

Đừng quên ghé qua gian hàng của Việt Thanh Piano để cùng tìm hiểu thêm về kiến thức âm nhạc và lựa chọn cho mình những mẫu đàn piano giá rẻ nhé, chúc các bạn và con yêu có những buổi học âm nhạc hiệu quả và vui vẻ.

Hãy chuẩn bị cho bài học piano đầu tiên của bạn 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, May 12, 2017 Cho dù bạn đang đăng ký một lớp học đàn piano cho con , người thân hoặc bản thân bạn (bạn không bao giờ quá già để học nhạc, hãy tin tưởng ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm