Học nhạc cụ giúp tăng cường kỹ năng vận động

Theo những khảo sát từ các nhà nghiên cứu Canada cho thấy học chơi nhạc cụ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển bộ não ở trẻ em đặc biệt là tăng cường sự kết hợp giữa các khu vực não bộ phụ trách chức năng vận động, và điều đáng lưu ý là việc này chỉ xảy ra với các trẻ nhỏ học nhạc cụ từ sớm trước 7 tuổi.

Học nhạc cụ giúp tăng cường kỹ năng vận động

các loại nhạc cụ phổ biến dành cho trẻ như : piano, guitar, trống, violin

Học chơi nhạc cụ yêu cầu ở trẻ sự kết hợp linh hoạt giữa đôi bàn tay, với sự kích thích thính giác và thị giác.

Học nhạc cụ giúp tăng cường kỹ năng vận động

Học nhạc cụ từ sớm sẽ giúp trẻ tăng cường kỹ năng vận động

Theo HealthDay News dẫn lời của đồng tác giả nghiên cứu Virginia Penhune, nhà giáo sư tâm lý học Đại học Concordia cho biết. Ông giải thích thêm rằng khi trẻ em được học nhạc sớm ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp thúc đẩy sự kết nối và phát triển sớm hơn của não bộ.

Nếu bạn có ý định chọn cho con bạn học chơi một loại nhạc cụ nào đó hoặc muốn cho bé theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc thì hãy bắt đầu cho trẻ học nhạc cụ sớm nhé!
Học nhạc cụ giúp tăng cường kỹ năng vận động 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, May 9, 2017 Theo những khảo sát từ các nhà nghiên cứu Canada cho thấy học chơi nhạc cụ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển bộ não ở trẻ em đặc biệt là...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm