Làm thế nào để chơi một nhạc cụ như đàn guitar

Cách tốt nhất để có thể nhanh chóng đàn được một bài hát hay là sử dụng một cây guitar acoustic thay vì phải sử dụng một cây đàn guitar điện. Những người mới bắt đầu thì được khuyến khích học những bản nhạc đơn giản trước bởi vì những bài nhạc này giúp họ dễ dàng phân biệt những nốt nhạc nào đúng.

Sau khi bạn đã quen với âm vực và cách chơi đó thì sẽ dễ dàng nhận ra những nốt nhạc sai trong một bài nhạc. Bằng cách này, bạn có thể lựa chọn những bài hát mà trong đó có nhiều hợp âm đơn giản.

Làm thế nào để chơi một nhạc cụ như đàn guitar

Khi bạn đã quen với âm vực và cách chơi đó thì sẽ dễ dàng nhận ra những nốt nhạc sai trong một bài nhạc

Đối với người mới bắt đầu, bạn không nên quá vội vàng bắt tay vào học những hợp âm và cách đi ngón phức tạp để có thể nhanh chóng đàn những bài mà bạn yêu thích. Thay vào đó bạn chỉ nên đàn những bài hát phù hợp với mức độ học của mình và chăm chỉ thực hành thường xuyên. Điều đó cũng giúp nâng cao sự tự tin của bạn khi bạn có thể đàn những bài hát đơn giản thay vì mất nhiều thời gian hơn để tập luyện những bài hát phức tạp.

Danh mục phổ biến cho việc lựa chọn những bài hát đơn giản là dòng nhạc Pop Ballad. Dòng nhạc này thường có nhịp điệu chậm với những hợp âm khá đơn giản. Bên cạnh đó, dòng nhạc Blues cũng là một trong những lựa chọn tốt cho việc học chơi đàn guitar. Tuy nhiên, so với dòng nhạc Pop Ballad thì nhạc Bules có nhịp điệu nhanh hơn.

Làm thế nào để chơi một nhạc cụ như đàn guitar

Bạn có thể lựa chọn dòng nhạc Pop Ballad hoặc Blues để học guitar

Internet là một trong những nơi tốt nhất mà bạn có thể nhận được các hướng dẫn để học guitar một cách dễ dàng. Ưu điểm của việc tìm kiếm và học hỏi những thể loại nhạc guitar trên internet sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng chơi guitar của mình.

Chọn một bài hát đơn giản mà bạn thích cũng sẽ khuyến khích bạn thực hành thường xuyên hơn. Miễn là bạn đang tận hưởng sở thích của mình, thực hành càng nhiều càng tốt. Ngay sau khi bạn đã mài dũa kỹ năng chơi guitar đủ lâu, bạn sẽ có thể nói lời tạm biệt những bài nhạc đơn giản và dễ dàng chơi các bài hát guitar ở mức độ khó hơn.
Làm thế nào để chơi một nhạc cụ như đàn guitar 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, May 8, 2017 Cách tốt nhất để có thể nhanh chóng đàn được một bài hát hay là sử dụng một cây guitar acoustic thay vì phải sử dụng một cây đàn guitar điệ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm