Những đánh giá về đàn Organ Casio CTK 2400

Organ Casio CTK 2400 là một cây đàn organ của thương hiệu nổi tiếng thế giới Casio, đàn với cấu tao 61 phím được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho người mới học đàn và nghệ sĩ ghi âm. Kích thước nhỏ gọn 40x6x16 inch, cân nặng 11,3 pound. Với kích thước nhỏ gọn, cây đàn organ này rất dễ bố trí trong không gian gia đình và dễ dàng di chuyển khi cần.

Đàn Organ Casio CTK-2400 sử dụng cho người mới bắt đầu học

Những đánh giá về đàn Organ Casio CTK 2400


Cây đàn organ này được tích hợp một màn hình LCD giúp hiển thị các thông số cần thiết từ đó giúp người chơi dễ dàng hơn trong quá trình chơi. Đàn có 400 âm, 150 giai điệu, Organ Casio CTK 2400 được xem là một sự lựa chọn khá tuyệt vời. Tính năng nổi bật nhất của đàn phải kể đến là lấy mẫu âm thanh. Ngoài ra đàn còn được tích hợp một micro giúp bạn ghi âm các âm thanh và sử dụng lại như một tiếng của đàn.

Với chức năng này bạn có thể lấy bất kỳ mẫu âm thanh nào mình muốn từ những mẫu âm thanh của các nhạc cụ khác hoặc là các âm thanh của tự nhiên.

Số lượng nốt polyphony ( số nốt nhạc mà đàn có thể phát ra cùng một lúc khi chơi) của đàn là 48, nó khá thấp nếu so với những người chơi đàn chuyên nghiệp, tuy nhiên đàn CTK-2400 không được thiết kế cho những người chơi chuyên nghiệp mà cho những người mới tập.

Đây là dòng đàn được thiết kế dành cho những sinh viên và người mới tập chơi. Cụ thể là nó được tích hợp nhiều tính năng giáo dục trên đàn như màn hình LCD, 20 bài hát trong ngân hàng bài hát và một cuốn sách đi kèm. Đàn dành cho những người đang muốn tạo ra những âm thanh mới, tính năng lấy mẫu âm thanh, và kết nối USB / MIDI để kết nối dễ dàng với máy tính cá nhân hoặc máy Mac.

Một điểm hạn chế của đàn CTK-2400 là tuy cấu tạo của đàn khá giống với bàn phím piano nhưng nó không có trang bị phím nặng. Vì thế nó sẽ không giúp bạn có cảm giác như chơi trên đàn piano acoustic

Sau đây là một số dòng đàn organ bán chạy hiện nay:

– Đàn Organ Casio LK-125

– Đàn Organ Casio CTK-2400

– Đàn Organ Casio CTK-130

Những đánh giá về đàn Organ Casio CTK 2400 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, May 16, 2017 Organ Casio CTK 2400 là một cây đàn organ của thương hiệu nổi tiếng thế giới Casio, đàn với cấu tao 61 phím được tích hợp nhiều tính năng ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm