Cách bảo quản đàn organ - keyboard

mua đàn organ cũng là 1 công đoạn đòi hỏi nhiều thời gian tìm hiểu về các dòng sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau để có thể chọn được sản phẩm tốt phù hợp với mục đích sử dụng của mình và việc bảo quản đàn organ là việc quan trọng để có thể sử dụng lâu dài mà đàn không có trục trặc hay hư hỏng không muốn nào. Hy vọng những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn bảo quản đàn organ của mình thật tốt.

Cách bảo quản đàn organ - keyboard


Không nên để móng tay dài, phải cắt gọn móng tay sao cho phần chạm vào phím là phần thịt trên đầu ngón tay.

Nên mua giá gác nhạc và để sách nhạc lên giá nhạc. Không dựng thẳng sách nhạc trên đàn, dễ gây trầy xước. Không để bất cứ vật gì lên mặt đàn.

Sau khi chơi xong, nên lấy khăn hoặc vải dày trùm lên bảo quản đàn không bị bụi. Nếu đàn có bụi, nên dùng chổi lông loại êm, để quét nhẹ, không dùng khăn lau vì cọ xát giữa khăn lau và bụi sẽ làm trầy đàn.

Tuy nhiên dù đàn có bị trầy thì chất lượng âm thanh vẫn ít bị ảnh hưởng. Sau vài năm, người tiêu dùng có thể đi “tút” lại như thay vỏ mới cho đàn.

Khi di chuyển đàn nên nhẹ nhàng để tránh va đập mạnh, có thể ảnh hưởng đến âm thanh.

Không để nước nhỏ lên đàn, đặc biệt là nước ngọt, trà, cà phê.
Cách bảo quản đàn organ - keyboard 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, June 13, 2017 mua đàn organ cũng là 1 công đoạn đòi hỏi nhiều thời gian tìm hiểu về các dòng sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau để có thể chọn được s...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm