Dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova và Arius

Mỗi dòng đàn piano điện tử của Yamaha với tính năng và đặc điểm nổi bật riêng mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách đầu tư của mình.

Những ưu điểm vượt trội trên đàn piano điện Yamaha khó có thể tìm thấy trên những cây đàn khác, chính sự uy tín và chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng bởi sự tin dùng của khách hàng trong suốt thới gian qua cùng với công nghệ sản xuất đàn piano điện tiên tiến hiện đại piano điện Yamaha đã trở thành thương hiệu được mọi người yêu thích, và đây cũng là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những khách hàng muốn mua piano điện.

Piano điện Yamaha có nhiều dòng đàn khác nhau và mỗi dòng đàn cũng có tính năng và mức giá bán khác nhau. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về dòng đàn piano điện Clavinova và Arius của Yamaha

Dòng đàn piano điện yamaha clavinova có hai series CVP và CLP

Với chất lượng âm thanh và những tính năng vượt trội của mình dòng đàn piano điện Clavinova của Yamaha mang đến sự ấn tượng như một chiếc đàn Grand Piano, đàn có rất nhiều chức năng như hay hướng dẫn học đàn, đệm nhạc tự động,… giúp chúng ta có thể thoải mái vui vẻ trong khi học tập và giải trí bên những phím đàn.

Trong đó những sản phẩm piano điện thuộc series CLP có trọng lượng khá nặng nhưng thiết kế rất chắc chắc bền bỉ và mang đến cảm giác phím nặng giống với một cây đàn piano cơ nhất, cùng với những tính năng piano cao cấp, cảm ứng nhạy, âm thanh hay trung thực với 3 chiếc pedal nhưng một cây piano gỗ thực thụ. Đây là dòng đàn cao cấp có giá từ 35 triệu trở lên.

Dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova và Arius

Các sản phẩm đàn piano điện nằm trong series CVP là những chiếc đàn thuộc loại đẳng cấp sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn chơi đàn piano chuyên nghiệp, đàn có nhiều tính năng như đa theo dõi ghi âm, ghi âm usb, loa trầm và được trang bị màn hình điều khiển lớn. Trọng lượng của dòng đàn này lớn và giá khá cao từ khoảng 60 trở lên

Dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova và Arius


Đàn piano điện Yamaha CVP-701 chất lượng âm thanh tuyệt hảo mang đến khả năng trình diễn đầy ấn tượng cho người chơi.

Dòng đàn piano điện Yamaha Arius

Những sản phẩm đàn piano điện thuộc dòng đàn Arius của Yamaha có model bắt đầu bằng chữ YDP đây là những sản phẩm được thiết kế dùng trong gia đình. Đàn có thiết kế nhỏ gọn trọng lượng tương đối, giá thành chỉ tầm 20 triệu trở lên, phù hợp cho những bạn sinh viên, hay những bạn mới bắt đầu học chơi đàn piano.

Công nghệ phím đàn và phím chuẩn Graded Hammer tạo cho chúng ta cảm giác thích thú khi được luyện tập và biểu diễn trên đàn, đem lại âm thanh và sự cảm nhận tiếng đàn piano thật sự, sự kiểm soát âm thanh và sắc thái của âm thanh tốt nhờ vào pedal sử dụng hiệu ứng vang âm. Tính năng giọng kép cho phép bạn chơi được những tiếng nhạc cụ khác nhau cùng lúc.
Dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova và Arius 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, June 2, 2017 Mỗi dòng đàn piano điện tử của Yamaha với tính năng và đặc điểm nổi bật riêng mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa tùy vào mục đích s...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm