Tìm hiểu dòng đàn piano điện Privia của Casio

Nếu bạn là người mới và chưa có kinh nghiệm chọn mua đàn thì việc tìm kiếm một chiếc đàn piano điện tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình có lẽ là một việc khá khó khăn.

Hiện nay trên thị trường đàn piano điện có rất nhiều thương hiệu trong đó những cái tên Yamaha, Casio, Roland là những thương hiệu nổi tiếng uy tín, được mọi người tin dùng. Trong thời buổi cạnh tranh mỗi hãng đàn cũng không ngừng phát triển và ra mắt những dòng sản phẩm đàn piano mới được cải tiến công nghệ và chất lượng ngày càng tốt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mỗi thương hiệu sở hữu cho mình điểm mạnh và phân khúc thị trường riêng. Nhà sản xuất piano điện Casio gần đây đã cho ra mắt dòng đàn piano điện Privia với nhiều tính năng nổi bật cùng mức giá vô cùng hợp lý, đàn piano Privia của Casio đang dần dần chiếm giữ vị trí cao trong thị trường đàn piano điện và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tìm hiểu dòng đàn piano điện Privia của Casio


Casio đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ âm thanh đa chiều Morphing Air nguồn âm thanh thế hệ mới này thay thế cho nguồn âm thanh AIF của những dòng đàn piano điện của hãng được sản xuất trước đây, với Morphing Air nó có thể giúp mô phỏng chi tiết cường độ cộng hưởng âm thanh trên từng nốt nhạc mô phỏng y như một cây đàn piano gỗ thực thụ

Hệ thống búa gõ Tri sensor Scaled Hammer Action Keyboard II mang đến cảm giác mới mẻ hoàn toàn so với những dòng đàn trước nổi bật nhất chính là tốc độ bàn phím, lực tác động lên bàn phím được biểu hiện chính xác về thời gian tạo ra âm thanh dựa trên lực tác động của ngón tay người chơi trên từng nốt nhạc.

Một đột phá khác mà Casio mang đến cho khách hàng là âm thanh chân thật cộng hưởng từ nhựng tiếng đàn giống như đàn piano gỗ. Với cây đàn piano điện casio PX-860 được thiết kế có nắp đóng mở giống với chiếc đàn piano gỗ, khi mở nắp đàn sẽ cho chúng ta một cảm nhận âm thanh tuyệt vời hơn nữa.

Đàn piano điện Casio Privia PX-860


Đàn piano điện Casio Privia PX-860 

Với nhiệm vụ hàng đầu làm sao chế tạo được một chiếc đàn piano điện giúp người chơi có thể biểu diễn được những bản nhạc hay hơn, có hồn và sâu lắng hơn. Casio đã mang đến hệ thống pedal hoàn hảo cho dòng đàn Privia, dựa theo hệ thống pedal của đàn piano gỗ, Casio tạo ra hệ thống pedal mới được cải tiến mức độ vang dựa trên lực đạp pedal của người chơi, tạo ra âm thanh hài hòa và rõ ràng nhất.

Hệ thống phím đàn của dòng privia Casio cũng được phát triển hoàn toàn mới được mô phỏng theo chất liệu gỗ mun đen phím đen, và trắng ngà phím trắng, bề mặt được thiết kế nhám và có khả năng hút ẩm giúp cho người chơi đàn có thể thực hiện kỹ thuật chạy ngón một cách dễ dàng hơn.

Tìm hiểu dòng đàn piano điện Privia của Casio


Nhín chung dòng đàn privia của Casio có chất lượng âm thanh hay và hiệu suất cao, kiểu dáng thanh lịch gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, thích hợp không gian căn hộ gia đình với các tính năng được cải tiến vượt trội. Đàn piano điện Casio được sử dụng rộng rãi tại các trường học, trung tâm âm nhạc tính năng đàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cho những bạn mới bắt đầu.
Tìm hiểu dòng đàn piano điện Privia của Casio 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, June 13, 2017 Nếu bạn là người mới và chưa có kinh nghiệm chọn mua đàn thì việc tìm kiếm một chiếc đàn piano điện tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm