Top 10 thương hiệu Guitar đệm hát tốt nhất thế giới 2017 (Phần 2)

Như đã trao đổi với các bạn trong bài viết Top 10 thương hiệu guitar đệm hát tốt nhất thế giới 2017 phần 1, phần 2 này chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin về 5 thương hiệu đàn Guitar tốt nhất thế giới tiếp theo. 

Top 10 thương hiệu Guitar đệm hát tốt nhất thế giới 2017

Nhưng trước tiên, nhaccuplus.com xin phép nhắc lại 10 cái tên nổi bật nhất để các bạn tiện theo dõi. Danh sách này bao gồm:

- Yamaha

- Martin

- Taylor

- Gibson

- Guild

- Seagull

- Ovation

- Washburn

- Fender

- Epiphone

Bây giờ mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin và các sản phẩm nổi tiếng của từng thương hiệu đàn guitar đệm hát nhé.

6. Seagull

đàn guitar Seagull


Có một bài viết trước đây chúng tôi cũng đã nhắc đến thương hiệu này, nhưng nếu bạn nào chưa đọc được thì có thể xem thông tin ngay tại đây nhé. Đàn Guitar Seagull được sản xuất tại Canada và hoàn toàn bằng cách thủ công truyền thống. Ở cùng mức giá, bạn sẽ không thể tìm thấy những cây đàn Guitar thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết như ở Guitar Seagull. Loạt Seagull Artist là loạt Guitar đứng top đầu của đội hình nhà Seagull. Bạn sẽ tìm thấy các thiết kế Guitar độc đáo và kỹ thuật chế tạo đàn Guitar chất lượng cao với giá phải chăng ở loạt đàn này.

Ấn tượng đến từng chi tiết là những gì mà người chơi nhận xét về Guitar Seagull. Seagull S6 Original là một cây Guitar đệm hát hoàn hảo cho người mới tập chơi Guitar và người chơi đã có kinh nghiệm. Đây là một cây đàn ghi ta giúp bạn có thể khảo sát năng khiếu và đam mê của mình mà không muốn đầu tư quá nhiều tiền.

7. Ovation

đàn guitar Ovation


Ovation tập trung duy nhất vào dòng đàn Guitar acoustic-electric. Thiết kế sáng tạo và đối với một số người, Guitar Ovation có sự cuốn hút kỳ lạ, sức cuốn hút gần như gây nghiện! "Một khi bạn đã chơi trên một cây đàn Guitar Ovation, không cây đàn Guitar nào khác có thể làm mê hoặc bạn" - Mặc dù chỉ là nhận định rất riêng nhưng không thể phủ nhận chất lượng Guitar Ovation rất tốt. Các mẫu đàn Guitar của họ khác hoàn toàn với các mẫu đàn Guitar Acoustic khác vì thiết kế đặc biệt.

Thiết kế đầu đàn, mặt sau đàn và hai bên đàn không giống như cây Guitar đệm hát truyền thống. 

Kết quả là một cây Guitar nhẹ, dễ chơi, mang lại cảm giác thoải mái với âm thanh đặc biệt ra đời. Đối với người chơi thích cảm giác của một cây đàn guitar điện nhưng lại phải chơi trên Guitar Acoustic thì Guitar Ovation thường là lựa chọn hoàn hảo.

Ovation cũng tạo ra một số linh phụ kiện, thiết bị điện tử đáng kinh ngạc. Ở thương hiệu này bạn cũng sẽ tìm thấy đàn Guitar giá rẻ cho người mới bắt đầu hoặc những người đang tìm kiếm cơ hội của mình bằng thiết kế Ovation.

8. Fender

dan guitar fender


Cùng với Yamaha. Gibson, Fender có lẽ là một trong những cái tên nổi tiếng nhất hiện nay. Các model như Stratocaster và Telecaster được ghi dấu vào lịch sử như là một cây guitar lớn nhất từng được sản xuất.

Fender là một trong những thương hiệu guitar tốt nhất trên thế giới và với người đang muốn tìm đàn Guitar cáo cấp, Fender mang lại chohọ những mẫu đàn tuyệt vời với giá cả phải chăng như Standard Stratocaster , hoặc những cây đàn "Made in Mexico" series. Đây là những công cụ tuyệt vời cho người đang tập Guitar và thậm chí cả những nghệ sĩ, cao sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Gía những cây đàn Fender Made in Mexico chỉ bằng 1/2 so với giá đàn làm tại Mỹ.

Nhưng với nhiều người chơi, Guitar Fender sản xuất tại Mỹ vẫn là lựa chọn hàng đầu.Trong năm 2017, dòng sản phẩm kinh điển của Fender xây là American Professional Series đã gây ấn tượng mạnh. Đây là những loại đàn guitar chuyên dụng với các thành phần cao cấp, màu sắc mới mẻ và thiết bị điện tử sáng tạo.

9. Epiphone

dan guitar Epiphone


Hiện nay Epiphone thuộc sở hữu của Gibson, nhưng tại một thời điểm nhất định - Epiphone là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Gibson.

Mặc dù vậy, Epiphone là một trong những thương hiệu đàn Guitar điện tốt nhất, được biết đến với chất lượng nhạc cụ tiêu chuẩn Gibson. Bạn có thể nghĩ rằng chọn một Epiphone Les Paul có nghĩa là bạn đang đánh cược với âm thanh và chất lượng của đàn nhưng bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi biết rằng nhiều guitarist kỳ cựu muốn giữ Epis thay vì phải lên đời với Guitar Gibsons.

Cả 2 loại đàn Guitar điện và Guitar Acoustic của Epiphone đều dựa trên thiết kế Gibson. Thực tế, Epiphone là công ty Guitar duy nhất được phép sử dụng các thông số của Guitar Gibson để tạo ra Les Pauls , Explorers, SGs, Flying Vs, và các "tác phẩm" kinh điển khác của Gibson.

Với người mới tập chơi, guitar Epiphone như Les Paul Special II và Les Paul 100 là gợi ý nhaccuplus.com dành cho bạn. Đây là tin vui cho các bạn trẻ chơi Guitar và bất cứ ai muốn có một cây đàn Guitar tuyệt vời giống như Guitar Gibson. Tất nhiên, giá rẻ hơn Guitar Gibson khá nhiều đấy các bạn ạ.

Đối với người chơi Guitar đã có kinh nghiệm hơn, Epiphone Les Paul Standard là một công cụ chất lượng có khả năng giúp bạn hoàn thành tốt các buổi thực hành và biểu diễn. Nếu lên tay, hãy chuyển sang Les Paul PlusTop PRO và Les Paul Custom PRO - Đây là những cây đàn tuyệt đẹp nhưng giá cả rất phải chăng.

Từ chất lượng và danh tiếng, thật không có gì ngạc nhiên khi Epiphone được coi là một trong những thương hiệu Guitar điện tốt nhất cho người mới bắt đầu và các guitarist trên thế giới.

10. Washburn

đàn guitar Washburn


Nhiều bạn chắc cũng biết, trong những năm 1980, có vẻ như các mẫu đàn Guitar của Washburn đều ở khắp mọi nơi, và trong thể loại hard rock và metal guitar - họ là cánh chim đầu đàn. Hiện nay, mặc dù Guitar Washburn không còn nổi bật như trước kia nhưng chúng ta vẫn có thể tìm được một số cây guitar tốt trong đội hình của họ. Từ metal đến nhạc jazz và bất cứ dòng nhạc nào, Washburn cũng có thể cháy hết mình. Với các mô hình Guitar cho Paul Stanley và Nuno Bettencourt, Washburn vẫn có chỗ đứng vững chắc trong thế giới nhạc rock.

Là một trong những nhà sản xuất đàn Guitar lâu đời nhất của nước Mỹ , Washburn xứng đáng được nằm trong Top những thương hiệu Guitar tốt nhất thế giới này.

>> Xem thêm: giá guitar acoustic
Top 10 thương hiệu Guitar đệm hát tốt nhất thế giới 2017 (Phần 2) 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, June 5, 2017 Như đã trao đổi với các bạn trong bài viết Top 10 thương hiệu guitar đệm hát tốt nhất thế giới 2017 phần 1, phần 2 này chúng tôi sẽ gửi đế...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm