Top 4 thương hiệu Guitar điện nổi tiếng nhất thế giới

Dưới dây là Top 4 thương hiệu đàn Guitar điện tốt và phổ biến nhất trên thế giới. 4 thương hiệu đàn Guitar này cũng nằm trong Top 10 thương hiệu Guitar điện tốt nhất thế giới do người chơi Guitar tại Mỹ bình chọn. 

Top 4 thương hiệu Guitar điện nổi tiếng nhất thế giới

Ai cũng biết: Chất lượng đàn Guitar điện là tiêu chí hàng đầu khi đánh giá về sản phẩm này. Mặc dù vậy, uy tín thương hiệu vẫn là chìa khóa để bạn bước vào thế giới đàn guitar cao cấp, đàn Guitar tầm trung hay đàn Guitar giá rẻ. Thương hiệu cũng phản ánh một phần không nhỏ chất lượng đàn sau này mà khi thử đàn bạn không thể nào biết hết.

Dưới dây là Top 4 thương hiệu đàn Guitar điện tốt và phổ biến nhất trên thế giới. 4 thương hiệu đàn Guitar này cũng nằm trong Top 10 thương hiệu Guitar điện tốt nhất thế giới do người chơi Guitar tại Mỹ bình chọn.

Fender là thương hiệu guitar điện đầu tiên

Ngay từ đầu các thiết kế đàn guitar điện thương hiệu Fender đã là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai có ý định chơi nhạc cụ này. Công ty Fender đã ra mắt thị trường vào năm 1946 và người tạo ra các loại guitar này chính là Leo Fender. Sản phẩm đàn Guitar cho người chơi ở nhiều cấp độ nên Guitar Fender có độ phủ sóng rộng tại Mỹ. Tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, bên cạnh Yamaha thì đa số cửa hàng nào cũng có ít nhất 2 model Guitar điện Fender để phục vụ nhu cầu mua đàn của khách hàng. Guitar điện Fender có thể sử dụng cho các thể loại âm nhạc khác nhau như nhạc pop, rock hoặc rock and roll…

Bạn cũng có thể chọn Ibanez

Tương tự như Fender, Ibanez là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi người đam mê nhạc cụ này. Công ty này được tạo ra bởi Mister Hoshino Gakki vào năm 1978. Cho đến nay, đàn Guitar của Ibanez đã khẳng định được vị trí của mình nhờ sự đa dạng và chất lượng. Nhiều thiết kế đẳng cấp của Ibanez được tạo ra với sự hợp tác của rất nhiều nghệ sỹ guitar điện. Các loại đàn guitar này thường nằm trong một bộ sưu tập và dành riêng cho những cá nhân – tập thể muốn sưu tập một hoặc cả bộ guitar Ibanez đặc biệt. Đồng thời, có rất nhiều ngôi sao nhạc rock cũng ưa chuộng thương hiệu Ibanez khi chọn mua đàn guitar điện.

Guitar Gibson cũng là một trong những thương hiệu phổ biến nhất

Orville Gibson là người đã bắt đầu sản xuất guitar điện Gibson vào năm 1902. Trong số nhiều model guitar điện cao cấp, Gibson phát triển rất nhiều đàn Guitar điện chuyên nghiệp cho người thuận tay trái. Không khó để tìm mua Guitar điện Gibson vì mục tiêu của nhãn hiệu này là trở thành một trong những thương hiệu Guitar điện phổ biến nhất trên thế giới.


Top 4 thương hiệu Guitar điện nổi tiếng nhất thế giới


Yamaha cũng là cái tên nổi bật trong lĩnh vực guitar điện

Với thành công ở dòng đàn Guitar Acoustic, nhiều người không nghĩ rằng Yamaha có thể nằm trong top 4 thương hiệu Guitar điện tốt nhất. Nhưng trên thực tế, từ rất lâu trước đây, Yamaha đã được giới chuyên môn đánh giá là nhà sản xuất Guitar điện tuyệt vời. Năm 1800, Yamaha chính thức bước vào “vòng tròn tròn âm nhạc” thế giới. Với lịch sử phát triển lâu đời, công ty này đã rất thành công khi ra mắt đàn Organ & đàn Piano chất lượng cao vào năm 1942. Hiện nay, với sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia, Yamaha xứng đáng nằm trong Top 4 những cái tên uy tín nhất.

Thương hiệu Guitar điện tốt nhất không chỉ nằm trong 4 cái tên này mà danh sách còn có thể dài hơn rất nhiều để bạn tìm mua. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể có thương hiệu Guitar ưa thích riêng cho mình và khi đó chắc chắn sẽ rất khó để có một lựa chọn khác cho nhu cầu của bạn. Nhưng cuộc sống là hành trình khám phá không ngừng và thử đàn của tất cả các nhãn hiệu Guitar điện sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn chưa biết đấy

Top 4 thương hiệu Guitar điện nổi tiếng nhất thế giới 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, June 5, 2017 Dưới dây là Top 4 thương hiệu đàn Guitar điện tốt và phổ biến nhất trên thế giới. 4 thương hiệu đàn Guitar này cũng nằm trong Top 10 thươn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm