Đàn Organ Casio LK-265 - Đàn organ phím sáng mới nhất

Đàn Organ Casio LK-265 là sản phẩm mới ra đời của nhà sản xuất đàn organ casio và thành viên mới của dòng Casio LK. Ra đời đáp ứng nhu cầu học đàn, và dạy đàn dành cho các giáo viên mầm non, tiểu học, mang tới nhiều tính năng giúp người chơi có thể học đàn nhanh nhất. phát triển các năng khiếu âm nhạc.

Đàn Organ Casio LK-265 tích hợp tính năng Dance Music, cho phép chơi đàn cùng nhiều hiệu ứng như 1 DJ. Ngoài ra đàn còn hỗ trợ kết nối ứng dụng Chordana Play trên thiết bị di dộng (smart phone, máy tính bảng…). Ứng dụng này sẽ thể hiện các nốt nhạc mà bạn có thể chơi trên đàn, điều chỉnh tempo, hiển thị ngón tay trái, tay phải. Chức năng giúp tự học mà không cần người hướng dẫn.

Đàn Organ Casio LK-265


Tính năng đàn organ casio LK-265

- 61 phím sáng kiểu piano

- 400 âm sắc
- 100 điệu đệm
- Phản hồi cảm ứng
- 50 điệu nhạc Dance
- Nét nổi bật của Organ LK 265
- Kết nối ứng dụng Chordana Play
- Làm cho không khí thêm náo nhiệt bằng cách liên kết bàn phím với ứng dụng Chordana Play được tải về thiết bị thông minh của bạn.
- Chức năng tập đàn mạnh mẽ.
- Tập đàn theo từng bước
- Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn, và sau đó ghép các đoạn lại với nhau. Tập đàn theo từng bước làm chính xác như vậy, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để cải thiện việc chơi đàn của bạn.
- Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói
- Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.
- Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)
- 60 âm trong Kho bài hát
- Những bài hát cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc cho việc học chơi và thưởng thức của bạn.
- Máy gõ nhịp
- Mở rộng kho bài hát cài sẵn của bàn phím
- Sử dụng cáp âm thanh để truyền 50 bài hát cài sẵn từ ứng dụng cũng như những bài hát được tải về dưới dạng tệp MIDI và lưu vào bàn phím. Sau đó bạn có thể sử dụng dữ liệu âm nhạc đã lưu với chức năng đệm đàn của bàn phím để tận hưởng tính năng Tập đàn theo từng bước

Mua đàn organ Casio LK-265 ở đâu?
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Organ Casio, đàn Organ Roland, đàn Organ Yamaha bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
 
Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.046.613 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.
 
Cảm ơn quý khách!

 
Đàn Organ Casio LK-265 - Đàn organ phím sáng mới nhất 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, July 18, 2017 Đàn Organ Casio LK-265 là sản phẩm mới ra đời của nhà sản xuất đàn organ casio và thành viên mới của dòng Casio LK. Ra đời đáp ứng nhu cầu ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm