Đàn PIANO nào được người Việt ưa chuộng nhất?

Hiện nay nhu cầu của mọi người trong việc sở hữu cho mình ngày càng tăng nên bởi âm thanh tuyệt vời mà nó mang lại nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên vớ sự đa dạng của các loại đàn piano như hiện nay thì cũng khiến cho nhiều người phải băn khoăn khi không biết sẽ lựa chọn cây đàn nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối nhạc cụ thì hôm nay Việt Thanh sẽ chia sẻ đến cho các bạn biết được loại đàn piano nào được người Việt ưa chuộng nhất để bạn có thể tham khảo khi đưa ra cho mình quyết định sẽ mua loại đàn piano nào để phục vụ cho việc học đàn Piano.

TOP 2 loại đàn PIANO đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Đàn Piano Yamaha: Tại Việt Nam, khi nhắc đến đàn piano thì người tiêu dùng sẽ thường nghĩ ngay đến thương hiệu Yamaha. Yamaha không chỉ mang đến những chiếc đàn piano điện mà những cây đàn piano cơ của thương hiệu này cũng nổi tiếng khắp thế giới.

Hầu hết những cây đàn piano của thương hiệu Yamaha đều sở hữu chung một điểm nổi bật rất riêng biệt đó chính là với thiết kế vô cùng sắc sảo, tinh tế cùng chất lượng cao nhưng lại được phân phối ra thị trường với mức giá rất ổn định đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đối với 1 cây đàn piano chất lượng. Chất lượng của những cây đàn piano Yamaha sau hàng chục năm xuất hiện trên thị trường cũng chưa hề gặp bất kỳ những phản ánh hay những phàn nàn nào của khách hàng về độ bền hay hiệu suất âm nhạc.

đàn piano yamaha

Một số sản phẩm đàn chất lượng đến từ thương hiệu Yamaha đang rất được ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo gồm: Đàn Piano Yamaha YDP-S52, đàn Piano Yamaha Upright JU109 PW/WH, Piano Yamaha Upright JU109 PE, đàn Piano Yamaha Upright U1J PWHC, Piano Yamaha Upright U1J PE, đàn Piano Yamaha Upright YUS3 PE… 

Đàn piano thương hiệu Kawai: Trong những loại đàn piano phổ biến nhất hiện nay thì những cây đàn đàn piano Kawai cũng luôn chiếm một vị trí nhất định trong lòng những người yêu thích đàn piano tại Việt Nam. Với định hướng chiến lược của mình là nâng cao chất lượng cho các loại đàn piano tới tầm hoàn hảo nhất, Kawai đang cung cấp ngày càng nhiều hơn những sản phẩm đàn piano uy tín tới đông đảo khách hàng trên thị trường.

Cũng như thương hiệu đàn piano Yamaha thì những cây đàn piano thuộc thương hiệu Kawai- một thương hiệu có tiếng của Nhật Bản được biết đến với điểm nổi bật là sự bền bỉ và chất lượng âm thành khá tốt. Mặc dù có khá nhiều thương hiệu đàn piano trên thị trường, song Kawai vẫn tạo được một chỗ đứng khá vững trong tâm trí người tiêu dùng. Một số cây đàn piano Kawai được khá nhiều người lựa chọn như: Đàn Piano Kawai GL-40, Piano Kawai GL-10, Piano Kawai GX-7, Piano Kawai K-700, Piano Kawai GX-2…

đàn piano kawai


Trên đây là 2 thương hiệu đàn piano được người Việt ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn. Khi đã xác định được nên mua đàn piano thương hiệu nào rồi thì vấn đề tiếp theo mà các bạn cần quan tâm đó chính là tìm 1 địa chỉ uy tín để có thể mua được những cây đàn đảm bảo chất lượng nhất. Nếu bạn chưa biết nên mua đàn piano ở đâu thì sau đây sẽ là 1 gợi ý rất tốt dành cho các bạn.

Nên mua đàn PIANO ở đâu đảm bảo chất lượng?

Trước sự đa dạng của các cửa hàng bán nhạc cụ như hiện nay bên cạnh việc mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn thì nó cũng làm cho không ít người băn khoăn khi không biết sẽ lựa chọn mua đàn piano ở đâu là tốt nhất.

Cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh là 1 trong những địa chỉ phân phối nhạc cụ chính hãng lâu năm trên thị trường đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng khi mua nhạc cụ. Tất cả những sản phẩm được bán tại đây đều là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Với chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được đặt nên hàng đầu thì khi mua nhạc cụ nói chung hay mua đàn piano nói riêng bạn cũng hoàn toàn được yên tâm.
Đàn PIANO nào được người Việt ưa chuộng nhất? 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, September 29, 2017 Hiện nay nhu cầu của mọi người trong việc sở hữu cho mình ngày càng tăng nên bởi âm thanh tuyệt vời mà nó mang lại nhận được sự yêu thích c...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm