Học đánh Trống có khó không?

Bạn đã từng được đi xem một buổi hòa nhạc với những tay trống cừ khôi, bạn đã từng hâm mộ những người chơi trống giỏi hay từ bé bạn đã thích được một lần trở thành một tay trống chuyên nghiệp biểu diễn mọi tiết mục hay trên sân khấu dưới những tràng pháo tay rộn vang của mọi người? Nhưng bạn lại chưa được từng chạm tay vào những chiếc trống đó và luôn nuôi ước mơ đó trong lòng, luôn trăn trở liệu học trống có khó không và làm thế nào để trở thành những tay trống chuyên nghiệp? Hãy cùng nhaccuplus.com giải đáp thắc mắc này nhé.

trống jazz


Học đánh trống khó hay dễ

Xã hội phát triển, có rất nhiều những trò chơi, môn học ngoại khóa được cha mẹ quan tâm. Một trong những xu hướng được các bậc phụ huynh quan tâm nhất là cho con học trống, học đàn hoặc học múa,… trong đó học đánh trống là một môn mà được các bạn trẻ rất quan tâm bởi nó là một loại hình nghệ thuật khá mới mẻ và hấp dẫn với nhiều các loại trống khác nhau. Trống là bộ môn giúp người chơi luôn thể hiện được phong cách âm nhạc và cá tính riêng của mình. Ở bấc cứ nơi đâu người chơi trống cũng có thể ngẩu hứng chơi tiết tấu mà họ mới nghĩ ra hoặc nghe tiết tấu ở đâu đó xung quanh mình. Học trống là một trong những cách kích thích cho trí não phát triển một cách nhạy bén hơn và sáng tạo hơn. Khi việc học căng thẳng quá thì chơi Trống sẽ là nơi để người chơi giải tỏa những lo lắng mệt mỏi.

Ngoài ra khi tiếp xúc với bộ môn trống thì không chỉ dùng tay để chơi mà còn kết hợp nhịp nhàng với chân, tai, mắt… giúp cho người chơi linh hoạt , nhanh nhẹn hơn trong mọi việc. Người chơi trống có thể tự tin khi thể hiện bản thân mình với những người xung quanh mà không còn e ngại như trước nữa. Học chơi trống cũng như các môn nhạc cụ khác, cần có sự đam mê và kiên nhẫn. Không ai có thể chơi tốt ngay ở những buổi học đầu tiên.

trống da

Học dánh trống có khó không?

Nếu bạn là một người yêu trống thì bạn đã từng có ý nghĩ rằng liệu học đánh trống có khó không, làm thế nào để đánh trống tốt. Đây thực sự là những câu hỏi khó để trả lời bởi tùy vào từng người sẽ có cách suy nghĩ và cảm nhận khác nhau. Nhưng bất cứ một việc gì khi chúng ta nỗ lực hết sức thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng.

Có thể nói học đánh trống không khó nhưng cũng không hề dễ. Học đánh trống còn phụ thuộc vào tài năng bẩm sinh của mỗi người cũng như sự yêu thích và nỗ lực trong suốt quá trình tập luyện. Có rất nhiều người có năng khiếu sau khi tự học và tập vài buổi thôi nhưng cũng đã có thể chơi một bài nhạc cơ bản. Tuy nhiên không ít người tuy không có năng khiếu nhưng có niềm đam mê, có giáo viên hướng dẫn cũng tạo nên sự thành công trong việc học đánh trống. Do đó, học đánh trống không hề khó, điều quan trọng là chúng ta phải có giáo viên hướng dẫn tốt cũng như việc tập luyện chăm chỉ.

Có nên học đánh trống tại Việt Thanh không?

Như đã nói ở trên không phải ai cũng có năng khiếu đánh trống, vì vậy, việc tham gia một khóa học đánh trống là vô cùng cần thiết và bổ ích đối với những ai có niềm đam mê với trống. Và Vietthuong,edu.vn chính là địa chỉ tin cậy cho các bạn, những người yêu thích nghệ thuật và mong ước một lần đứng trên sân khấu. Trung tâm có rất nhiều khóa học với đầy đủ các loại trống khác nhau cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Các phòng học được trang bị khá hiện đại với những thiết bị cách âm tốt nhất khiến cho âm thanh không thể lọt ra ngoài khiến buổi học trở nên hiệu quả hơn.

Học đánh Trống có khó không? 4.5 5 Lê Trọng Duy Saturday, September 30, 2017 Bạn đã từng được đi xem một buổi hòa nhạc với những tay trống cừ khôi, bạn đã từng hâm mộ những người chơi trống giỏi hay từ bé bạn đã thíc...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm