Shop bán đàn piano điện Casio PX 770 Ship toàn quốc

Đàn piano điện casio PX 770 là cây đàn piano điện phát triển từ cây đàn piano casio PX 760, có thiết kế khá sang trọng, tinh tế, âm thanh thanh chân thực nhất, là dòng đàn piano điện thích hợp cho chơi giải trí, biểu diễn sân khấu, giá bán khoảng 15 triệu, là cây piano điện dòng privia tốt được nhiều người chơi đánh giá cao.
Shop bán đàn piano điện Casio PX 770 Ship toàn quốc


Tính năng nổi bật đàn piano điện tử casio PX 770

Nguồn âm thanh đa năng Morphing AiR đa chiều
Các đặc tính của nguồn âm thanh đa kênh Morphing AiR * đã được phát triển của CASIO phản ánh sự chú ý đến từng chi tiết trong việc diễn tả những giai điệu giàu có và cộng hưởng vốn có của piano. Dung lượng của bộ nhớ được cài đặt đã được mở rộng để đạt được thời gian lấy mẫu lâu hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Những thay đổi về thời gian trong giai điệu tạo ra âm thanh mà bạn mong đợi chỉ từ một cây đàn piano, bắt đầu bằng âm thanh ban đầu và dẫn đến một phần mở rộng đẹp cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất, được sao chép tự nhiên.

Bàn phím hành động Tri-sensor Scaled Hammer II, với thời gian phát âm độc đáo của đàn piano lớn
Sự khác biệt giữa cấu trúc âm thanh của một cây đàn piano lớn và một cây đàn piano kỹ thuật số xuất hiện như là một sự khác biệt về thời gian, từ lúc dụng cụ được chơi đến khi âm thanh nghe được. Bộ cảm biến mới Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II đáp ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với ba cảm biến phát hiện chạm vào các phím theo tuần tự.

Mô phỏng các miếng gỗ mun và ngà với đầu ngón tay thích hợp để chơi dễ dàng

Các nút gỗ mun và ngà voi tạo hình cảm giác sang trọng và kết cấu cũng như sự tiếp xúc mịn của bàn phím đàn piano lớn. Các chi tiết nhỏ gọn bề mặt kết thúc ngăn chặn trượt ngón tay do mồ hôi và cho cảm giác của một đầu ngón tay hoàn hảo phù hợp, ngay cả khi chơi cho thời gian dài.

Damon Resonance đạt được một cộng hưởng tuyệt đẹp tự nhiên hơn là một bàn đạp

Sự cộng hưởng sâu, đẹp do sử dụng bàn đạp giảm chấn cũng được tái tạo một cách tự nhiên bởi một bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi được cài đặt trên tất cả 88 phím, một cách tiếp cận khác với mô hình hoá mô phỏng truyền thống sử dụng quá trình xử lý hiệu quả. Sự chú ý đến chi tiết đi xa đến mức để mô phỏng sự cộng hưởng được tạo ra bằng việc dampers của chính mình khi đạp được nhấn.


Chơi hòa nhạc


Các bản ghi âm thanh chất lượng cao của 10 buổi trình diễn dàn nhạc trực tiếp được cài đặt. Nghệ sĩ dương cầm có thể chơi cùng với các bản ghi âm và thưởng thức cảm giác tham gia vào một buổi biểu diễn tuyệt vời.

>> Xem thêm: giá đàn piano điện mới nhất
Shop bán đàn piano điện Casio PX 770 Ship toàn quốc 4.5 5 trong duy le Thursday, January 11, 2018 Đàn piano điện casio PX 770 là cây đàn piano điện phát triển từ cây đàn piano casio PX 760, có thiết kế khá sang trọng, tinh tế, âm thanh t...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm