Đàn piano điện Korg C350 Cũ Giá Rẻ

Đàn piano điện KORG C-350 được sản xuất bởi công ty Korg – Nhật Bản. Với âm thanh vô cùng lớn, rã ràng, chất lượng KORG C-350 chinh phục từ những người nghe khó tính nhất.

Đàn piano điện Korg C350 Cũ Giá Rẻ

Với bề ngoài mạnh mẽ bề mặt bóng mịn, đặc biệt là rất gọn sau khi khong sử dụng (có hệ thống đóng hộp) Piano điện KORG C-350 được cho là ngoài phục vụ nhu cầu âm nhạc thì nó còn mang tính trang trí cho căn phòng của bạn.

2 loa công suất với Piano điện KORG C-350 với bộ khuếch đại 11W mang lại cho người nghe một chất lượng âm thanh ttrung thực tuyệt vời. KORG C-350 cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều mẫu âm thanh được chọn lọc tử những buổi hòa nhạc lớn, chất lượng, phục vụ rất hữu ích cho việc tập luyện và sáng tác.

Ngoài ra Piano điện KORG C-350 còn có chê độ âm thanh kép tạo điều kiện thuận lợi cho việc phối ghép âm thanh theo yêu cầu của người chơi.

Bàn phím của đàn được thiết kế với công nghệ RH3 sáng tạo và chất lượng. Nút trầm sẽ nặng và nút cao sẽ nhẹ hơn khi bạn gõ phím. Đặc biệt là chất liệu của bạn phím với công nghệ sản xuất của Korg tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhẹ nhàng khi chơi. Bạn phím có nút điều chỉnh độ cảm ứng theo yêu cầu của người chơi.

Pedals không thể thiếu trong mỗi cây piano và Piano điện KORG C-350 cũng vậy nó có 3 Pedals: van điều tiết, mềm mại, và sostenuto tạo sự phong phú và đa dạng âm thanh cho người chơi.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Korg C350

Keyboard:
88 notes (A0 ~ C8), RH3 (Real Weighted Hammer Action 3) keyboard

Touch Control:
Light, Normal, Heavy

Sound Generation: Stereo Sampling System

Polyphony:
60 notes (max)

Programs:
30 sounds (5 Pianos, 7 Electric Pianos, Harpsichord, 2 Clavs, Vibraphone, Marimba, Acoustic Guitar, 3 Jazz Organs, 3 Church Organs, 3 Strings, 3 Choirs)

Effects:
Reverb, Chorus (3 levels each)

Demo:
30 songs (10 songs in 3 banks)

Metronome:
Tempo, Time Signature, Accent and Volume controls

Tuning:
Key Transpose, Fine Tuning, Temperament (Equal, Kirnberger, Werkmeister)

Layer Function Pedal:
damper**, soft**, (**half-pedaling supported), sostenuto

Connections:
OUTPUT (L/MONO, R: mini-stereo), 2 x Headphones, Damper, MIDI (IN, OUT)

Main Amp: 2 x 11 Watt

Speakers:
Speakers (2 x 10 cm) with bass-reflex speaker box

Power Supply:
DC 12V (External AC adapter) 3.5A

Dimensions:
53.27" (W) x 10.91" (D) x 30.59" (H)

Weight:
42.5 Kg

Color Options:
Black (BK), White (WH)

Key Cover:
Soft-closing type

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện mới tại đây:

https://pianovietthanh.com.vn/ProType/1/15/tenspaz/2/44/piano-moi/dan-piano-dien

Đàn piano điện Korg C350 Cũ Giá Rẻ 4.5 5 trong duy le Monday, May 14, 2018 Đàn piano điện KORG C-350 được sản xuất bởi công ty Korg – Nhật Bản. Với âm thanh vô cùng lớn, rã ràng, chất lượng KORG C-350 chinh phục từ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm