Đàn piano điện yamaha YDP141 cũ giá rẻ

Đàn piano điện Yamaha YDP 141 là một trong những mẫu đàn Piano điện thuộc dòng ARIUS Series cao cấp của Yamaha vì ở những thiết kế này luôn cung cấp âm thanh Piano chân thật và giàu sức truyền thụ. Mặc dù Piano điện YDP 141 đã được Yamaha nâng cấp lên YDP 143 mới nhất nhưng đàn Piano đã qua sử dụng Yamaha YDP-141 vẫn là cây đàn Piano hoàn hảo để người mới chơi đàn trải nghiệm cả trong tập luyện lẫn biểu diễn.

Đàn piano điện yamaha YDP141 cũ giá rẻ


Thay thế và phát triển từ dòng YDP-140 trước đây, dòng YDP-141 được hãng Yamaha tích hợp thêm nhiều tính năng đa dạng dành cho những người mới chơi đàn cùng giá thành hợp lý chắc chắn sẽ là một dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Dòng YDP-141 sở hữu 88 phím đàn với độ nặng như phím đàn piano cơ, tạo nhiều cảm giác hơn cho người chơi. Ngoài ra, ưu điểm của dòng Piano điện nội địa Nhật này là thiết kế gọn nhẹ, dễ vận chuyển, phù hợp cho nhiều không gian cũng như việc di chuyển an toàn.

Bên cạnh đó, hệ thống damper pedal điều tiết âm thanh, cho người chơi dễ dàng biểu hiện cảm xúc, và ghi âm lại những gì bạn đang chơi trên đàn piano Yamaha YDP-141.

Với nhiều chức năng giáo dục giúp việc học đàn và luyện tập dễ dàng hơn, Piano điện cũ  Yamaha YDP-141 có số đa âm 64 note Polyophony, công nghệ bàn phím GHS, AWM lấy mẫu âm thanh nổi hiện đại và 50 bài hát piano, 10 demo voice ... để bạn thỏa sức chơi ở mọi thể loại âm nhạc thông dụng trên thế giới. Bên cạnh đó, sự đặc biệt của cây đàn piano điện này là nó kết hợp giữa những tính piano điện vốn có và những tính năng đàn organ cơ bản, phong phú hơn trong cách biểu diễn nên nó phù hợp với nhiều đối tượng chơi: trẻ em từ 5 tuổi trở lên, người mới học, các lớp giảng dạy âm nhạc.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện yamaha YDP-141

Tên sản phẩm
Piano Yamaha Arius YDP-141
Hãng sản xuất
Yamaha
Model
Arius YDP-141
Xuất xứ
Nhật Bản
Kích thước (Rộng x Cao x Dài)
142 W – 97 H – 52 D
Trọng lượng
36 kg
Năm sản xuất
Số phím
88
Bàn đạp
Pedal 3 phím
Màu sắc
Vân gỗ
Nguồn
100/110V
Vận chuyển
Miễn phí nội thành Hà Nội
Tặng thêm
Ghế + Nguồn
Khóa học đàn Piano cơ bản

Xem các mẫu đàn piano điện mới tại đây: 
https://pianovietthanh.com.vn/ProType/1/15/tenspaz/2/44/piano-moi/dan-piano-dien
Đàn piano điện yamaha YDP141 cũ giá rẻ 4.5 5 trong duy le Saturday, May 12, 2018 Đàn piano điện Yamaha YDP 141 là một trong những mẫu đàn Piano điện thuộc dòng ARIUS Series cao cấp của Yamaha vì ở những thiết kế này luôn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm