Một số cây đàn Violin full size tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn cho mình được 1 cây đàn Violin phù hợp là điều rất quan trọng, nhất là đối với những người nghệ sĩ muốn theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Đàn Violin với sự đa dạng về kích cỡ đàn thì việc lựa chọn và tìm hiểu thông tin về những cây đàn Violin full size tốt nhất hiện nay (sản phẩm dành cho độ tuổi từ 13 trở lên) là mối quan tâm hàng đầu của người chơi đàn. Bởi để trở thành một người nghệ sĩ thực thụ, bạn không chỉ cần tài năng và quá trình luyện tập vất vả mà còn phải có loại nhạc cụ tốt nhất, phù hợp nhất để giúp người chơi luôn cảm thấy thoải mái và tự tin, biểu diễn hết mình.

Một số cây đàn Violin full size tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu về cấu tạo của đàn Violin

Đàn Violin là một loại nhạc cụ có lịch sử hình thành từ rất lâu đời, trải qua nhiều lần thay đổi thì hiện nay nó đã trở thành một loại nhạc cụ chiếm vai trò quan trọng trong dàn nhạc giao hưởng.

Ở mỗi quốc gia khác nhau, đàn Violin cũng mang những tên gọi khác nhau, trong đó ở Việt Nam đàn Violin được gọi là vi-ô-lông hoặc là đàn vĩ cầm. Về cấu tạo, đàn Violin được các lắp ghép một cách khéo léo và tỉ mẩn từ 70 bộ phận khác nhau, cơ bản đàn Violin gồm có các bộ phận chính sau:

– Thân đàn

– Cổ, hộp chốt và cuộn xoắn ốc (scroll)

– Chốt mắc dây (tailpiece) và chân đế

– Ngựa đàn (bridge) và hai khe chữ S (F hole)

– Dây đàn (string)

– Vĩ (bow)

– Những chi tiết bên trong: bao gồm que chống và thanh dọc

Những cây đàn Violin full size tốt nhất hiện nay

Trên thị trường, đàn Violin hiện có rất nhiều size khác nhau. Do đó, tùy vào từng đối tượng sử dụng khác nhau mà chúng ta cần phải lựa chọn các size sao cho hợp lí nhất.

Kích thước ( size) của đàn Violin được các nhà sản xuất chia ra làm 7 size chính, việc phân chia size này dựa vào kích thước chiều dài cánh tay người chơi: 1/16, 1/10, 1/8, 1/4, 1/2/ 3/4, 4/4. Trong 7 size của đàn được các nhà thiết kế tạo ra thì dành cho các độ tuổi từ 2 đến 13 đều chơi được. Tuy nhiên, với size 3/4 và 4/4 thì dành cho cả người lớn.

Việc phân chia size đàn cũng theo ước chừng của các nhà thiết kế, do đó tùy thuộc vào độ dài cánh tay mà bạn hãy lựa chọn kích thước đàn sao cho phù hợp, để giúp cho bản thân người chơi cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi chơi đàn.

Những cây đàn Violin full size hay chính là đàn Violin có kích thước 4/4, đây là những cây đàn Violin được các nghệ sĩ chuyên nghiệp sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn đàn Violin sao cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng quyết định đến việc chơi đàn của mình, nhất là đối với những người muốn sống và cháy hết mình cùng với đam mê âm nhạc.

Dưới đây là một một số loại đàn Violin full size (4/4) tốt với giá thành hợp lý đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người mà bạn có thể tham khảo để đưa ra cho mình được sự lựa chọn tốt nhất:

– Đàn Violin Lazer LV-001, size 4/4, giá tham khảo khoảng 2,8 triệu đồng.

– Đàn Violin Kapok, size 4/4, giá tham khảo khoảng 3,8 triệu đồng.

– Đàn Violin Suzuki NS20, size 4/4, giá tham khảo khoảng 3,8 triệu đồng.

– Đàn Violin Suzuki size 4/4, giá tham khảo 3,8 triệu đồng.

– Đàn Violin Suzuki 220 FE4 size 4/4, giá tham khảo khoảng 3,8 triệu đồng.

– Đàn Violin Suzuki FS10 size 4/4, giá tham khảo 5,1 triệu đồng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên về một số cây đàn Violin full size tốt nhất hiện nay với giá thành hợp lý sẽ giúp bạn tham khảo được nhiều thông tin, từ giá cả cho đến thương hiệu để giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 cây đàn Violin ưng ý nhất. Đặc biệt, đàn Violin có rất nhiều các thương hiệu với mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng, kích thước… khác nhau. Vì vậy lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn khi có ý định mua đàn Violin là hãy lựa chọn cho cho mình 1 cửa hàng bán nhạc cụ uy tín để giúp bạn chọn mua được cho mình sản phẩm chất lượng nhất.

>> Xem thêm: giá selmer violin
Một số cây đàn Violin full size tốt nhất hiện nay 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, September 24, 2018 Việc lựa chọn cho mình được 1 cây đàn Violin phù hợp là điều rất quan trọng, nhất là đối với những người nghệ sĩ muốn theo đuổi con đường â...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm