Những điều nên biết khi sử dụng đàn Violin điện tử

Đàn Violin điện tử là loại đàn Violin mà âm thanh của nó được phát ra thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử chứ không phải thùng đàn như đối với đàn violon cơ. Đồng thời cũng giống như đàn Violin Acoustic truyền thống thì đàn Violin điện tử cũng là một loại nhạc cụ thuộc bộ dây, được đành giá là loại nhạc cụ thuộc dòng “quý tộc” mà nhận được sự yêu thích của rất nhiều người đối với âm thanh của nó mang lại. Mặc dù đã những cây đàn Violin điện tử đã trở nên khá quen thuộc với người chơi, tuy nhiên thì không phải ai cũng nắm được cách sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất. Với những điều nên biết khi sử dụng đàn Violin điện tử mà chúng tôi đem đến dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bạn khi tìm hiểu về loại nhạc cụ này.

Những điều nên biết khi sử dụng đàn Violin điện tử

Những điều nên biết khi sử dụng đàn Violin điện tử

Cũng giống như đàn guitar điện thì Pickup chính là trái tim, là linh hồn của đàn Violin điện. Khi bạn thưởng thức bản nhạc từ một cây đàn Violin điện thì âm thanh bạn nghe được chính là sự kết hợp hoàn hảo của 4 yếu tố là pickups, gỗ, bộ khuếch đại âm thanh, và kỹ thuật của người chơi đàn.

Và để giúp người chơi có thể sử dụng đàn Violin điện tử 1 cách hiệu quả nhất thì bạn cần nắm được những điều cần thiết khi sử dụng đàn Violin điện tử dưới đây:

– Để sử dụng đàn Vilon điện thì không thể thiếu Amply (hay chính là bộ khuếch đại âm thanh). Với thiết kế không sử dụng âm thanh tạo ra từ thùng đàn nên nếu thiếu amply thì âm thanh phát ra của đàn Violin điện sẽ rất nhỏ, có thể không nghe được.

– Sau khi biến đổi các tần số dao động của dây đàn thành dao động điện, bộ preamplifier (hay mobin) sẽ tiếp nhận và xử lý sơ bộ các tín hiệu để tổng hợp các tín hiệu điện nhỏ trước khi đưa đến amply thông qua cáp kết nối. Preamplifier có tác dụng giúp làm giảm tiếng ồn, tạp âm, tùy chỉnh âm thanh và kích âm tới một mức độ ổn định nhất.

– Bên cạnh đó thì Amply cũng quyết định đến chất âm của đàn Violin điện tử, do đó tùy theo mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn cho hợp lý. Nếu sử dụng với mục đích giải trí nhỏ thì bạn có thể chuyển tín hiệu trực tiếp từ đàn đến bộ phát, còn nếu biểu diễn ở sân khấu lớn thì cần thông qua cáp kết nối để kích âm lớn hơn.

Sau khi tìm hiểu những điều cần biết khi sử dụng đàn Violin điện tử mà chúng tôi chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại nhạc cụ này và đưa ra được cho mình quyết định trong việc chọn 1 cây đàn Violin sao cho phù hợp nhất. Điều quan trọng nhất là bạn nên lựa chọn cho mình những địa chỉ bán đàn uy tín để mua được cho mình sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Những điều nên biết khi sử dụng đàn Violin điện tử

Mua đàn Violin điện tử ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bất cứ ai khi có nhu cầu mua sản phẩm gì, kể cả đàn Violin điện tử thì đều đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi như ở đâu bán đàn chất lượng tốt nhất? giá cả hợp lý nhất?….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ thì Việt Thương đang là một địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua đàn Violin điện tử nói riêng cũng như các loại nhạc cụ khác nói chung. Tại đây với các loại đàn Violin điện tử đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau…đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đồng thời khi đến với cửa hàng của Việt Thương bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 cây đàn phù hợp nhất.

Ngoài yếu tố chất lượng luôn được đặt nên hàng đầu thì với mức giá đàn Violin điện tử ở đây vô cùng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong việc mua được cho mình những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp. Chúc bạn mua được cho mình 1 cây đàn Violin tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập và biểu diễn của mình.

>> Xem thêm: shop đàn violin selmer biên hòa
Những điều nên biết khi sử dụng đàn Violin điện tử 4.5 5 Lê Trọng Duy Saturday, September 22, 2018 Đàn Violin điện tử là loại đàn Violin mà âm thanh của nó được phát ra thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử chứ không phải thùng đàn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm