Thương hiệu đàn Violin cao cấp tốt nhất

Nếu như trước đây những cây đàn Piano được hầu hết mọi người ưa chuộng và theo đuổi thì trong những năm trở lại đây, đàn Violin hay còn gọi là vĩ cầm bắt đầu lên ngôi. Đàn Violin được đánh giá là loại nhạc cụ tương đối khó chinh phục nên gây cho người chơi một cảm hứng đặc biệt. Cũng như các loại nhạc cụ khác thì đàn Violin khá đa dạng về các thương hiệu từ bình dân cho đến cao cấp để phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số thương hiệu đàn Violin cao cấp tốt nhất để bạn có thể tham khảo.

Thương hiệu đàn Violin cao cấp tốt nhất

Thương hiệu đàn Violin Selmer

Selmer là dòng sản phẩm Violin được sản xuất tại Đức do nhà sản xuất William Lewis & Son cung cấp, đây được đánh giá là một trong những thương hiệu nhạc cụ làm thủ công đẹp mắt với chất lượng cao.

Ngay từ buổi đầu thành lập, các sản phẩm của  Selmer đã gây xôn xao trên thị trường bằng những dòng nhạc cụ chất lượng với giá cả phải chăng. Đặc biệt, mặc dù đây là dòng sản phẩm cao cấp nhưng nó có nhiều mức giá cả khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Dù là người mới bắt đầu chơi đàn cho đến những người muốn đầu tư cho một cây vĩ cầm cao cấp thì Selmer cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tất cả những cây đàn Violin của thương hiệu này đều được sơn véc-ni thủ công và làm từ gỗ châu Âu. Đó là một dấu hiệu cho thấy những sản phẩm của họ đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng âm thanh.

Thương hiệu đàn Violin Suzuki

Thương hiệu Suzuki của Nhật Bản đã trở nên khá quen thuộc đối với người tiêu dùng, đối với những cây đàn Violin của thương hiệu này cũng được đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

Đối với những ai kho mới bắt đầu học chơi đàn Violin thì Suzuki là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù với mức giá đàn Violin của thương hiệu này tương đối mềm nhưng không vì thế mà kém chất lượng. Những cây đàn này được thực hiện bởi những thợ làm đàn có tay nghề cao, luôn được đảm bảo về chất lượng và giai điệu. Đồng thời những cây đàn Violin Suzuki có đầy đủ các kích sỡ, từ cỡ nhỏ như 1/16 cho đến cỡ lớn như 4/4 để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Với uy tín lâu năm trên thị trường thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bạn khi muốn sở hữu 1 cây đàn Violin với giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.


Thương hiệu đàn Violin cao cấp tốt nhất


Thương hiệu đàn Violin Stentor

Stentor là một trong những thương hiệu đàn Violin nổi tiếng nhất và phổ biến trên thị trường, do đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao và xuất hiện trên thị trường khá sớm.

Những cây đàn Violin Stentor đạt đến chất lượng âm thanh vượt trội và có nét  đặc trưng riêng khó hòa lẫn với những dòng đàn khác.

Mức giá của đàn Violin Stentor không phù hợp với người mới bắt đầu chơi đàn, nhưng nếu đam mê của bạn đủ lớn và bạn sẵn sàng đầu tư thì Stentor sẽ mang đến cho bạn một sự khởi đầu hoàn hảo. Đàn Violin của Stentor đều được làm bằng gỗ mun và hệ thống Pirastro strings vì vậy mà luôn cho ra đời các sản phẩm với mẫu mã đẹp mắt, chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Thương hiệu đàn Violin Carlo Lamberti

Nếu như bạn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho vĩ cầm của mình, thì thương hiệu Carlo Lamberti là một bước đệm lớn. Thương hiệu này được đánh giá là tốt nhất trên thế giới, điều đặc biệt ở thương hiệu này là nếu bạn không hài lòng với nhạc cụ của họ thì bạn có thể trả lại và hoàn toàn không mất chi phí.

Carlo Lamberti tập trung vào việc sản xuất các dòng đàn có kích cỡ 1/8 đến 4/4, họ luôn sử dụng loại gỗ có chất lượng cao nhất, giúp bạn có thể yên tâm rằng gỗ sẽ không dễ dàng crack và các chốt sẽ không dính. Cây đàn Violin của thương hiệu này luôn thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp hoàn mỹ và âm thanh tuyệt vời.

Trên đây là danh sách một số thương hiệu đàn Violin cao cấp tốt nhất hiện nay mà đã nhận được sự đánh giá từ những chuyên gia và người chơi đàn chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất khi quyết định lựa chọn cho mình 1 cây đàn Violin cao cấp.

>> Xem thêm: đàn violin selmer biên hòa
Thương hiệu đàn Violin cao cấp tốt nhất 4.5 5 Lê Trọng Duy Saturday, September 22, 2018 Nếu như trước đây những cây đàn Piano được hầu hết mọi người ưa chuộng và theo đuổi thì trong những năm trở lại đây, đàn Violin hay còn gọi...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm